Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Park Hang-seo tiết lộ chi tiết buồn về mẹ

GN , 10:48 25/06/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Trong buổi phỏng vấn tại Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo đã tiết lộ khá nhiều chuyện bên lề, trong đó có vấn đề sức khỏe của mẹ ông.

"Mẹ của tôi bị bệnh mất trí nhớ trong vài năm gần đây. Bà ấy không còn nhớ rõ về tôi nữa, điều đó thật buồn", HLV Park Hang-seo chia sẻ với phóng viên Kook Young-ho của MBN.

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc nói tiếp: "Tôi là con út trong gia đình, tôi không phải là người thường xuyên gây rắc rối cho cha mẹ nhưng bạn biết đấy, con cái không phải lúc nào cũng làm cha mẹ vừa lòng. Tôi nghĩ rằng mình được khoảng 70 điểm với tư cách là một người con".

Vấn đề được quan tâm nhất liên quan đến HLV Park Hang-seo vào lúc này là kế hoạch gia hạn của ông với VFF sau khi hợp đồng đáo hạn vào tháng 1/2023. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc để ngỏ khả năng gắn bó, khẳng định đã nghĩ đến chuyện chia tay. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn đang ở phía trước, đôi bên sẽ ngồi lại bàn bạc vào thời điểm 3 tháng trước khi hợp đồng kết thúc.

HLV Park Hang-seo tiết lộ chi tiết buồn về mẹ - Ảnh 1.

Hình ảnh hiếm hoi của HLV Park Hang-seo bên cạnh mẹ

Dù sao, khi nhìn lại chặng đường đã đi tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo cảm thấy hài lòng: "Tôi nghĩ rằng mình được khoảng 80 điểm với tư cách là HLV trưởng ĐTQG Việt Nam". Phóng viên Kook Young-ho nhận xét rằng nếu ông Park được 100 điểm thì cũng không lạ vì ông đã sống và làm việc với tất cả nhiệt huyết, tấm lòng mình.

HLV Park Hang-seo còn một giải đấu trong hợp đồng hiện tại là AFF Cup 2022. Mục tiêu ông đặt ra là lọt vào trận chung kết. Tại AFF Cup 2020, Việt Nam bị Thái Lan loại ở bán kết, trận thua này khiến HLV Park Hang-seo trăn trở rất nhiều trong thời gian qua.

https://sport5.vn/hlv-park-hang-seo-tiet-lo-chi-tiet-buon-ve-me-20220625100503964.htm