Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Chun Jae-ho muốn CLB Hà Nội bằng mọi giá giữ chân hậu vệ Thành Chung

Thanh Xuân , 11:13 24/06/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Trước tin đồn hậu vệ Nguyễn Thành Chung có lời mời từ CLB Nam Định, HLV Chun Jae-ho bày tỏ mong muốn CLB Hà Nội sẽ thuyết phục Thành Chung ở lại.

CLB Hà Nội đang tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với CLB Nam Định ngày 26/6. Ngay trước thềm trận đấu có nhiều thông tin cho rằng sau khi hết hợp đồng với đội bóng thủ đô vào cuối mùa giải 2022, hậu vệ Nguyễn Thành Chung sẽ đàm phán đầu quân cho đội bóng chủ sân Thiên Trường. Về việc này, HLV Chun Jae-ho thẳng thắn chia sẻ:

"Thành Chung là một cầu thủ tốt. Tôi cảm nhận trên sân tập bạn ấy là trung vệ tốt nhất Việt Nam. Tôi muốn CLB làm sao bằng mọi giá giữ Thành Chung ở lại".

HLV Chun Jae-ho muốn CLB Hà Nội bằng mọi giá giữ chân hậu vệ Thành Chung - Ảnh 1.

Thành Chung trong buổi tập của CLB Hà Nội (Ảnh: Thanh Xuân)

Hiện tại, CLB Hà Nội gặp nhiều khó khăn về nhân sự khi hàng loạt cầu thủ chấn thương như Duy Mạnh, Thành Lương, Djuro Zec... Dù vậy, HLV Chun Jae-ho vẫn đang rất hài lòng về sự chuẩn bị của toàn đội suốt thời gian qua.

Đánh giá về trận đấu làm khách Nam Định, HLV người Hàn Quốc nói:

"Trận gặp Nam Định sẽ là trận đấu khó khăn đối với chúng tôi vì là trận sân khách, khán giả Nam Định cổ vũ rất nhiệt tình. Họ là đội bóng tổ chức lối chơi rất tốt. Nhưng tôi biết đội bóng đó sẽ sử dụng chiến thuật gì và tôi sẽ có giải pháp sử dụng chiến thuật hợp lý để có kết quả tốt".

Xuất hiện tại buổi tập động viên các cầu thủ có thành tích tại SEA Games 31 và VCK U23 châu Á 2022 chủ tịch CLB Hà Nội - Đỗ Vinh Quang nhấn mạnh với các cầu thủ:

"Năm nay tôi không nói lại nữa, V.League là mục tiêu cao nhất. Lỡ rồi làm thêm Cup quốc gia cũng không sao. Anh em quyết tâm, duy trì phong độ như ở giải Hải Phòng thi đấu rất hay. Hai cầu thủ Siladi và Tuấn Hải tiếp tục giữ phong độ ấn tượng và hy vọng may mắn đồng hành nữa cuối năm có thể tổng kết vui vẻ".

Trận đấu bù vòng 3 V.League 2022 giữa Nam Định và Hà Nội sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 26/6 trên sân Thiên Trường.

https://sport5.vn/hlv-chun-jae-ho-muon-clb-ha-noi-bang-moi-gia-giu-chan-hau-ve-thanh-chung-20220624101808306.htm