Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Park Hang-seo nhận tin chia tay hai trợ lý thân cận trên bàn nhậu, lo lắng tìm người thay thế

GG , 09:36 24/11/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Việc phải chia tay hai trợ lý thân cận là Kim Han-yoon và Kim Hyun-tae là điều HLV Park Hang-seo rất tiếc nuối.

Mới đây, thông tin các trợ lý U23 Việt Nam là Kim Han-yoon và Kim Hyun-tae chấm dứt sớm hợp đồng với VFF và về nước đã khiến nhiều người bất ngờ. Đây đều là những cánh tay nối dài quan trọng của HLV Park Hang-seo trong việc điều hành U23 Việt Nam. Không có hai vị trợ lý quen thuộc, chắc chắn HLV Park sẽ rất đau đầu bởi ông vẫn đang đảm nhận trách nhiệm ở cả U23 và ĐTQG.

Trên trang Chosun, HLV thủ môn Kim Hyun-tae đã có một vài chia sẻ đáng chú ý về cuộc chia tay với U23 Việt Nam. Trong đó có chi tiết cuộc nói chuyện giữa ông và HLV Park.

"HLV Park Hang-seo đã bày tỏ sự thất vọng, ông ấy mong muốn chúng tôi có thể tiếp tục làm việc với nhau. Cách đây không lâu, chúng tôi đã ngồi uống rượu và lắng nghe về quyết định chia tay. Từ nay đến hết năm, U23 Việt Nam cũng không có giải đấu nào, tôi cũng gặp một vài khó khăn cá nhân.

Tôi và VFF đã chấm dứt hợp đồng. Mọi chuyện suôn sẻ, tôi về Hàn Quốc cách đây vài ngày. Tôi sẽ nghỉ ngơi một thời gian và nghĩ về tương lai sau", ông Kim Hyun-tae chia sẻ.

HLV Park Hang-seo nhận tin chia tay hai trợ lý thân cận trên bàn nhậu, lo lắng tìm người thay thế - Ảnh 1.

HLV thủ môn Kim Hyun-tae là người HLV Park Hang-seo rất tin tưởng (Ảnh: GN)

HLV thủ môn Kim Hyun-tae là một người giàu kinh nghiệm. Khi còn thi đấu, ông là trụ cột của tuyển Hàn Quốc, từng nằm trong danh sách tham dự World Cup. Dù mới đến Việt Nam vào tháng 10 năm ngoái, tuy nhiên, HLV Kim Hyun-tae đã để lại nhiều dấu ấn. Ông giúp các thủ môn trẻ của Việt Nam trưởng thành vượt bậc. Trong đó, nổi bật là Quan Văn Chuẩn, cầu thủ mới được HLV Park Hang-seo đôn lên ĐTQG để chuẩn bị cho AFF Cup 2020.

Hiện tại, VFF đang gấp rút tìm kiếm một vị trợ lý phù hợp để có thể đồng hành với HLV Park Hang-seo. Trong năm 2022, U23 Việt Nam có nhiều giải đấu quan trọng như U23 Đông Nam Á, SEA Games 31 hay VCK U23 châu Á.