Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Huyền Trang - Theo Trí Thức Trẻ

HLV Park Hang-seo nhận quà Tết từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sau khi trở lại Việt Nam

07-02-2021 - 21:07 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi quà chúc mừng năm mới đến HLV Park Hang-seo sau khi vị HLV đội tuyển Quốc gia từ Hàn Quốc trở lại Việt Nam và đang trong thời gian cách ly.

HLV Park Hang-seo cùng vợ vừa quay trở lại Việt Nam sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết dương lịch 2021 tại quê hương Hàn Quốc. Hai vợ chồng vị HLV đang phải trải qua thời gian cách ly theo đúng quy định bảo đảm an toàn phòng chống dịch Covid-19.

Ngày 7/2 (tức 26 Tết Nguyên đán 2021), HLV Park Hang-seo vinh dự được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi lời chúc và quà mừng năm mới đến khu vực cách ly tại khách sạn Hòa Bình. Mỗi dịp Tết đến xuân về, quà Tết chính là một nét đẹp truyền thống của người dân Việt Nam để tỏ lòng yêu mến, trân trọng đối với người nhận. 

HLV Park Hang-seo nhận quà Tết từ Thủ tướng sau khi trở lại Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo nhận quà Tết từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. (Ảnh: Trần Quốc)

Dù bộn bề công việc nhưng đích thân Thủ tướng vẫn dành sự quan tâm đặc biệt đến bóng đá Việt Nam nói chung và HLV Park Hang-seo nói riêng. Đây chính một trong nguồn động viên to lớn giúp bóng đá Việt Nam có thể chinh phục những mục tiêu đã đặt ra trong năm 2021.

HLV Park Hang-seo nhận được sự yêu mến đặc biệt của người dân Việt Nam khi chính ông là người đã đưa U23 Việt Nam giành ngôi á quân châu Á 2018, cùng ĐT Việt Nam chạm tới chức vô địch AFF Cup 2018 và lọt vào tứ kết Asian Cup 2019. 

Với những thành tích đã đạt được khi dẫn dắt đội tuyển bóng đá Việt Nam từ năm 2018 đến hiện nay, HLV Park được các cấp lãnh đạo Đảng và nhà nước đặc biệt quan tâm khi trao tặng Huân chương Hữu nghị và Huân chương Lao động hạng Nhì.