HLV Park Hang-seo chưa "tái xuất" cùng ĐT Việt Nam sau khi hoàn thành cách ly

Chiều 11/8, buổi tập của ĐT Việt Nam diễn ra mà không có sự góp mặt của HLV Park Hang-seo dù ông đã hết hạn cách ly y tế.

HLV Park Hang-seo không xuất hiện cùng các cầu thủ khi ra sân tập luyện như dự kiến. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc dự kiến sẽ bắt đầu công việc trong vòng 1-2 đến ngày tới. Buổi tập chiều 11/8 của ĐT Việt Nam vẫn được điều hành bởi trợ lý Lee Young-jin và các cộng sự.

Đầu tháng 7, HLV Park trở về Hàn Quốc để lo việc gia đình. Đây là chuyến đi không nằm trong kế hoạch ban đầu. Ông trở lại Việt Nam vào 28/7, hết hạn cách ly y tế vào hôm qua (10/8). Thời gian qua, HLV Park điều hành công việc từ xa, việc tập luyện của các cầu thủ được đội ngũ trợ lý đảm nhận.

HLV Park Hang-seo chưa "tái xuất" cùng ĐT Việt Nam sau khi hoàn thành cách ly - Ảnh 1.

Trợ lý Lee Young-jin chỉ đạo buổi tập của ĐT Việt Nam

Về tình hình lực lượng, ĐT Việt Nam chỉ còn trường hợp của Văn Hậu là chưa bình phục chấn thương. 30 cầu thủ còn lại đều đủ sức khỏe để tập luyện. Toàn đội duy trì tập 1 buổi/ 1 ngày. Dự kiến, toàn đội sẽ lên đường sang Saudi Arabia vào khoảng thời gian 25-26/8 và có một trận giao hữu làm nóng trước khi bước vào thi đấu.

Một số hình ảnh của ĐT Việt Nam chiều 11/8. Ảnh: GN