HLV Kiatisuk đăng ảnh hậu trường cực độc của Xuân Trường và Nhuệ Giang sau đám hỏi

CHAN SẮC , 18:01 09/04/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Kiatisuk Senamuang đã dành lời chúc tốt đẹp nhất đến Lương Xuân Trường trong ngày làm lễ ăn hỏi với Nhuệ Giang.

HLV Kiatisuk viết: "Chúc mừng đám hỏi, người anh em, đội trưởng của chúng ta". Lời chúc là sự hoà trộn giữa cả tiếng Anh, tiếng Việt và Thái Lan.

Cùng với đó, HLV trưởng HAGL đăng thêm bức ảnh hậu trường vừa tình cảm, vừa thú vị của Xuân Trường và Nhuệ Giang.

HLV Kiatisuk đăng ảnh hậu trường cực độc của Xuân Trường và Nhuệ Giang sau đám hỏi - Ảnh 1.

Xuân Trường cùng Nhuệ Giang chụp ảnh selfie để gửi cho HLV Kiatisuk

Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc cặp đôi đang ở trên ô tô và cùng dùng gối kê cổ. Đây dường như là bức ảnh selfie do chính Xuân Trường chụp và gửi cho HLV Kiatisuk.

Sau trận HAGL thắng Đà Nẵng 2-0 chiều 8/4, Xuân Trường ra Hà Nội chuẩn bị cho lễ ăn hỏi. Trong khi đó, các thành viên của HAGL ở lại Đà Nẵng, bắt chuyến bay trở lại Pleiku và sáng nay (9/4).

HLV Kiatisuk đăng ảnh hậu trường cực độc của Xuân Trường và Nhuệ Giang sau đám hỏi - Ảnh 2.

Xuân Trường và Nhuệ Giang chụp ảnh chung ở lễ ăn hỏi (Ảnh: Ngô Gia Vọng Tộc)

Cầu thủ HAGL duy nhất ở mặt ở lễ ăn hỏi của Xuân Trường là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Anh có mặt vì đang điều trị chấn thương ở Trung tâm hồi phục IRC do chính Xuân Trường làm chủ tại Hà Nội. Bác sĩ Choi Ju-young cũng đi cùng Tuấn Anh đến lễ ăn hỏi.

Buổi lễ diễn ra đơn giản. Sau phần lễ, Xuân Trường và Nhuệ Giang đi mời nước họ hàng, người thân trước khi bữa tiệc gia đình được tổ chức.

Xuân Trường và Nhuệ Giang yêu nhau từ năm 2015 nhưng ít khi chia sẻ lên mạng xã hội. Lễ ăn hỏi của cặp đôi cũng chỉ được biết đến ngày đây 4-5 ngày. Đám cưới dự kiến được tổ chức sau vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.