Nhà gái để lộ bức ảnh đầu tiên Nhuệ Giang e ấp đứng cạnh Xuân Trường ở lễ ăn hỏi

CHAN SẮC , 17:33 09/04/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Lễ ăn hỏi của Xuân Trường và Nhuệ Giang đã diễn ra vào sáng nay (9/4) tại Hà Nội.

Sau bữa tiệc gia đình, chú của Nhuệ Giang đã đăng những bức ảnh chụp hai nhân vật chính. Xuân Trường và Nhuệ Giang đứng sát bên nhau chụp ảnh kỷ niệm, cô nàng mỉm cười và tỏ ra khá ngại ngùng khi đứng trước nhiều người. Xuân Trường thì tự tin hơn trước ống kính.

Xuân Trường rời Đà Nẵng về Hà Nội sau khi HAGL thi đấu ở sân Hoà Xuân chiều 8/4. Anh ở lại Hà Nội chờ gia đình đi từ Tuyên Quang lên.

Xuân Trường và Nhuệ Giang trong bức ảnh chú ruột chụp ở lễ ăn hỏi (Ảnh: Ngô Gia Vọng Tộc)

Xe chở nhà trai di chuyển từ lúc 8h30 đến hơn 10h30 thì có mặt ở nhà gái tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Xuân Trường đã có mặt tại đây từ sớm.

Lễ ăn hỏi diễn ra đơn giản. Sau phần lễ, Xuân Trường và Nhuệ Giang đi mời nước họ hàng, người thân trước khi bữa tiệc gia đình được tổ chức.

Sau lễ ăn hỏi, Xuân Trường sẽ quay trở lại Pleiku hội quân cùng HAGL chuẩn bị cho vòng 9 V.League 2021. Ngày 12/4, HAGL có cuộc tiếp đón đối thủ Nam Định trên sân nhà.

Xuân Trường và Nhuệ Giang yêu nhau từ năm 2015 nhưng ít khi chia sẻ lên mạng xã hội. Lễ ăn hỏi của cặp đôi cũng chỉ được biết đến ngày đây 4-5 ngày. Đám cưới dự kiến được tổ chức sau vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.