Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Xuân Trường uống rượu ở nhà gái

09-04-2021 - 15:31 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sau phần lễ ăn hỏi sáng 9/4, tiền vệ Xuân Trường dùng bữa trưa cùng cô dâu và gia đình hai bên. Anh liên tiếp được quan khách mời rượu vang trong ngày vui.

Xuân Trường liên tục bị mời rượu sau lễ ăn hỏi

Tiền vệ Lương Xuân Trường có một ngày vui trọn vẹn khi đến nhà bạn gái Nhuệ Giang làm lễ ăn hỏi hôm nay. Sau khi hai gia đình làm xong phần lễ cũng như chia sẻ đôi điều gửi gắm đến đôi vợ chồng trẻ, gia đình cô dâu dọn cỗ mời khách. Cỗ ăn hỏi gồm 16 mâm với khoảng 100 khách mời, thực đơn được nấu bởi đầu bếp riêng.

Trong ngày trọng đại này, nhân vật chính Lương Xuân Trường vui vẻ với những màn mời rượu chung vui. Anh chàng cầm theo chiếc ly uống rượu vang, đến từng bàn cảm ơn quan khách đã đến dự lễ ăn hỏi. 

Đám hỏi Xuân Trường - Ảnh 2

Xuân Trường liên tiếp được mời rượu tại lễ ăn hỏi với Nhuệ Giang (Ảnh: Sóc Bay)

Lễ ăn hỏi của Xuân Trường và Nhuệ Giang đã diễn ra tốt đẹp tại gia đình nhà gái ở quận Cầu Giấy, Hà Nội. Chú rể lịch lãm, bảnh bao với gương mặt tràn đầy hạnh phúc bên cô dâu xinh đẹp, duyên dáng. Đêm qua 8/4, Xuân Trường mới trở về từ Đà Nẵng sau trận đấu vòng 8 V.League 2021 cùng CLB HAGL giành chiến thắng 2-0

Vợ sắp cưới của anh - Ngô Mai Nhuệ Giang - sinh năm 1993, hiện đang công tác tại trường Đại học Anh quốc Việt Nam. Cô xuất thân trong gia đình khá giả, từng học ngôi trường quốc tế với học phí đắt đỏ.

Đám hỏi Xuân Trường- Ảnh 1

Nụ cười tươi của cô dâu chú rể trong ngày vui