Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Kiatisuk bối rối khi CĐV đưa áo MU xin chữ ký

HIẾU LƯƠNG , 22:50 01/05/2022 | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Nhiều CĐV nán lại sân Thống Nhất để được bắt tay, xin chữ ký HLV Kiatisuk và các cầu thủ HAGL tối 1/5.

HLV Kiatisuk bối rối khi CĐV đưa áo MU xin chữ ký - Ảnh 1.

HAGL giành chiến thắng 1-0 trước Sydney FC ở lượt trận cuối AFC Champions League 2022 (ACL). Sau trận, toàn đội đi quanh sân gửi lời cảm ơn các CĐV. HLV Kiatisuk cũng dành thời gian ký tặng mọi người (Ảnh: Hiếu Lương)

HLV Kiatisuk bối rối khi CĐV đưa áo MU xin chữ ký - Ảnh 2.

Trong quá trình ký tặng, HLV Kiatisuk gặp tình huống khó xử khi một CĐV muốn xin chữ ký vào áo Manchester United. HLV người Thái Lan có chút bối rối bởi lẽ ông là CĐV trung thành của Liverpool, kình địch với MU ở bóng đá Anh. Sau cùng, HLV Kiatisuk vẫn ký tặng vào chiếc áo (Ảnh: Hiếu Lương)

HLV Kiatisuk bối rối khi CĐV đưa áo MU xin chữ ký - Ảnh 3.

HLV Kiatisuk cho biết việc HAGL giành được 5 điểm sau 6 trận tại ACL 2022 nằm trong suy nghĩ của ông. Trước giải, ông biết có nhiều người đánh giá HAGL sẽ không giành được điểm nào khi rơi vào bảng đấu khó như thế này (Ảnh: Hiếu Lương)

HLV Kiatisuk bối rối khi CĐV đưa áo MU xin chữ ký - Ảnh 4.

HLV Kiatisuk tự hào với những gì các học trò đã làm được. Thậm chí, nếu may mắn hơn trong tấn công, không thua ở những tình huống cố định thì HAGL hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ (Ảnh: Hiếu Lương)

HLV Kiatisuk bối rối khi CĐV đưa áo MU xin chữ ký - Ảnh 5.

HAGL gửi lời tri ân tới CĐV cả nước, đặc biệt là CĐV ở TP.HCM đã ủng hộ đội bóng trong hơn nửa tháng qua (Ảnh: Hiếu Lương)

HLV Kiatisuk bối rối khi CĐV đưa áo MU xin chữ ký - Ảnh 6.

Trước trận Sydney FC, trời TP.HCM đổ mưa khiến hai đội nhập cuộc tương đối vất vả. Tuy nhiên, sau một lần chạm trán, HLV Kiaitusk nắm rõ được điểm yếu kỹ thuật của đối phương. Ông cho các cầu thủ chơi bóng ngắn, kiểm soát tốt thế trận (Ảnh: Hiếu Lương)

HLV Kiatisuk bối rối khi CĐV đưa áo MU xin chữ ký - Ảnh 7.

Các cầu thủ HAGL nhiều lần vờn bóng, chuyền bóng qua lại nhiều chạm khiến cầu thủ Sydney FC chỉ biết chạy đuổi theo bóng (Ảnh: Hiếu Lương)

HLV Kiatisuk bối rối khi CĐV đưa áo MU xin chữ ký - Ảnh 8.

HAGL có những cơ hội để kết thúc trận đấu với tỷ số đậm hơn. Tuy nhiên, 1-0 là đủ tạo nên niềm vui trước khi chia tay giải đấu (Ảnh: Hiếu Lương)

https://sport5.vn/hlv-kiatisuk-boi-roi-khi-cdv-dua-ao-mu-xin-chu-ky-20220501224201357.htm