Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Văn Toàn: "Không biết bao lâu nữa, tôi mới cùng HAGL thi đấu tại AFC Champions League”

Anto , 20:48 01/05/2022 | Thể thao Việt Nam

Chia sẻ

Tối 1/5, HAGL đã có chiến thắng 1-0 trước Sydney FC ở vòng đấu cuối cùng tại AFC Champions League 2022.

Họp báo sau trận đấu, Văn Toàn chia sẻ: "Hôm nay tôi có chút mệt mỏi. Sau 6 trận, có hơi hụt hẫng khi đây là trận đấu cuối. Không biết bao lâu nữa, tôi mới có cơ hội cùng đội thi đấu tại AFC Champions League trên sân nhà".

Với chiến thắng này HAGL đã có được 5 điểm sau 6 vòng đấu và khép lại hành trình tại AFC Champions League 2022. Tại bảng H, HAGL đã có được 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 3 thua trên sân Thống Nhất, kết thúc ở vị trí thứ 3 bảng đấu.

Văn Toàn "Không biết bao lâu nữa, tôi mới cùng HAGL thi đấu tại AFC Champions League nữa" - Ảnh 1.

Văn Toàn trong phòng họp báo sau chiến thắng trước Sydney FC

Khi được phóng viên nước ngoài phỏng vấn về dự định tương lai, Văn Toàn cho biết: "Tôi chưa nghĩ quá nhiều về một đội bóng khác trong tương lai. Tôi gắn bó và ở HAGl quá lâu rồi, nên tôi chưa có suy nghĩ nào khác. Sắp tới HAGL trở V.League tôi sẽ cố gắng giúp đội thi đấu tốt hơn".

Sau giải đấu này, V.League 2022 sẽ trở lại vào ngày 26/6, HAGL sẽ có trận đấu đầu tiên vào ngày 2/7 khi gặp Bình Định trên sân nhà đội bóng đất võ.

https://sport5.vn/van-toan-khong-biet-bao-lau-nua-toi-moi-cung-hagl-thi-dau-tai-afc-champions-league-20220501164042225.htm