HLV Hà Nội FC bức xúc, tố dư luận đối xử bất công

A Phi , 08:29 03/09/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Hà Nội FC, Chun Jae-ho tỏ ra bức xúc với giới truyền thông và người hâm mộ V-League sau trận thua Topenland Bình Định.

HLV Hà Nội FC bức xúc, tố dư luận đối xử bất công - Ảnh 1.

HLV Chun Jae-ho cho rằng Hà Nội FC bị đối xử bất công - Ảnh: CLB

Hà Nội FC đã vô địch lượt đi V-League 2022 đầy thuyết phục khi bỏ xa nhóm bám đuổi đến 9 điểm. Tuy nhiên, họ khởi đầu không tốt ở giai đoạn lượt về. Sau khi chật vật giành 1 điểm trên sân Vinh của SLNA, đội bóng của HLV Chun Jae-ho bất ngờ bị Topenland Bình Định đè bẹp với tỷ số 3-0 ngay tại sân Hàng Đẫy.

Ở trận này, Hà Nội FC bị thổi một quả phạt đền ở phút 84 trước khi Duy Mạnh bị đuổi vì lỗi đánh nguội với Jermie Lynch ở thời gian bù giờ. Trong khi giới mộ điệu ủng hộ các quyết định của trọng tài Trần Đình Thịnh thì HLV Chun Jae-ho lại nghĩ khác. Ông thậm chí chỉ trích “vị vua áo đen” này vì từ chối một quả phạt đền của Hà Nội FC ở đầu hiệp 2.

Bên cạnh đó, HLV Chun Jae-ho cũng tỏ ra bức xúc với giới truyền thông và người hâm mộ V-League vì các bình luận cho rằng Hà Nội FC “mua trọng tài” ở lượt đi. Ông cho biết: “Hà Nội FC đã nỗ lực hết mình để giành ngôi đầu bảng, nhưng nhiều người không công nhận điều đó. Khi chúng tôi thắng, người ta nói chúng tôi mua trọng tài và đưa ra nhiều bình luận không hay. Ngược lại, khi Hà Nội FC bị xử ép, không ai lên tiếng. Việc này khiến các cầu thủ chịu nhiều sức ép. Tôi mong giới mộ điệu nên đánh giá công bằng hơn”.

Thua Bình Định, Hà Nội FC đứt mạch 8 trận bất bại liên tiếp ở V-League 2022 mùa này. Họ cũng bị chính đối thủ rút ngắn khoảng cách xuống còn 4 điểm.