CLB Hà Nội bị trộm lấy mất giày của nhiều cầu thủ

Mạnh Tùng , 20:45 01/09/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Nhiều cầu thủ CLB Hà Nội đã bị trộm đột nhập lấy mất giày khi đang nghỉ ngơi tại khu vực sinh hoạt tập trung của đội bóng này.

CLB Hà Nội bị trộm lấy mất giày của nhiều cầu thủ - Ảnh 1.

Theo thông tin chúng tôi có được, một số cầu thủ CLB Hà Nội đã bị trộm ghé thăm và lấy mất giày thi đấu. Địa điểm vụ việc xảy ra là tại khu vực ở tập trung gần sân vận động Mỹ Đình. Được biết, các cầu thủ có thói quen để giày thi đấu, tập luyện của mình ở ngoài hành lang, tức là trước cửa phòng sinh hoạt. Kẻ trộm đã nắm bắt điều này và ra tay thực hiện hành vi vào rạng sáng ngày 30/8.

Đáng chú ý, camera an ninh ở khu vực sinh hoạt cũng bị hỏng vào đúng thời điểm. Do đó, CLB Hà Nội không thể xác định được thủ phạm. Sự việc đã làm ảnh hưởng đến tinh thần của các cầu thủ đội bóng thủ đô trước trận gặp Bình Định vào lúc 19h15 ngày 2/9 tại sân Hàng Đẫy. Thời điểm hiện tại, các cầu thủ Hà Nội đã mua giày thay thế và tập luyện bình thường.

Giày thi đấu của mỗi cầu thủ thường có giá trị lên đến vài triệu đồng. Nếu bị trộm hết giày, thiệt hại có thể lên đến con số hàng trăm triệu đồng. Ngoài giày thi đấu, các cầu thủ CLB Hà Nội may mắn không bị mất tiền mặt và các tài sản giá trị khác. Năm 2016, các cầu thủ Hải Phòng cũng từng bị trộm đột nhập sân Lạch Tray để lấy hết giày của cầu thủ đội hình chính.

CLB Hà Nội đang dẫn đầu V-League 2022 với 30 điểm sau 13 trận đấu. Bám đuổi ngay sau là CLB Bình Định, với 23 điểm bằng Hải Phòng nhưng hơn hiệu số bàn thắng.