HLV Bình Dương khen hết lời Văn Quyết

(Tổ Quốc) - Sau trận đấu giữa Hà Nội FC và Bình Dương (1/10), HLV Lư Đình Tuấn đã dành cho Văn Quyết những lời khen ngợi.

Khi được hỏi về phong độ của Văn Quyết, HLV Lư Đình Tuấn chia sẻ: "Còn nói gì được về Văn Quyết nữa? Cậu ấy là một cầu thủ quá đẳng cấp từ trước đến nay rồi. Mới đây, Văn Quyết trở lại đội tuyển quốc gia. Đó là điều rất xứng đáng với sự xuất sắc của cậu ấy thời gian qua".

Về trận đấu, HLV Lư Đình Tuấn đánh giá: "Hà Nội FC quá xuất sắc. Chúng tôi thua đậm thì đương nhiên có vấn đề và phải tổ chức lại đội bóng. Thời gian qua đội tôi chấn thương nhiều, một số cầu thủ không đủ thể lực. Hà Nội FC thắng xứng đáng hôm nay.

Đá với đội đẳng cấp hơn nên chúng tôi gặp nhiều khó khăn. Một số thời điểm, Bình Dương triển khai tấn công chậm, bên cạnh đó còn gặp nhiều sức ép khi liên tục phải phòng thủ và chống đỡ. Khi có cơ hội nhưng chúng tôi không ghi được bàn, còn Hà Nội có thể kết liễu đối thủ ở mọi thời điểm".

HLV Bình Dương khen hết lời Văn Quyết - Ảnh 1.

HLV Lư Đình Tuấn (Ảnh: GN)

Bên kia chiến tuyến, HLV Chun Jae-ho của Hà Nội FC tỏ ra hài lòng về kết quả trận đấu nhưng không quá vui mừng khi hay tin các đối thủ cạnh tranh như HAGL, Hải Phòng và Bình Định đồng loạt xảy chân.

"Còn rất nhiều trận đấu phía trước. Thực ra tôi cũng không quan tâm nhiều đến kết quả của các đối thủ. Việc quan trọng là tập trung vào xây dựng lối chơi, hướng đến chiến thắng cho Hà Nội FC", HLV Chun Jae-ho cho biết.

HLV Bình Dương khen hết lời Văn Quyết - Ảnh 2.

HLV Chun Jae-ho của Hà Nội FC