Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Hé lộ profile khủng của vị khách mời danh giá tại chương trình "Người tập sự" của ONE Championship

TT , 12:03 06/05/2020 | Võ thuật

Chia sẻ

Patrick Grove, một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất châu Á, sẽ góp mặt trong chương trình truyền hình thực tế "Người tập sự" của ONE Championship.

Hồi tháng 2, tập đoàn truyền thông ONE Championship, chủ sở hữu của giải võ thuật lớn nhất châu Á cùng tên, chính thức cho ra mắt chương trình truyền hình thực tế "Người tập sự: ONE Championship" sau khi hoàn tất công tác mua bản quyền từ MGM Television. Đích thân chủ tịch của ONE, ông Chatri Sityodtong, sẽ đứng ra làm host của chương trình này.

Format cuộc thi rất đặc biệt, được chia thành 2 phần, đó là kinh doanh và thể chất. Trong phần kinh doanh, 16 thí sinh sẽ được làm việc với 12 vị CEO hàng đầu châu Á (mỗi CEO xuất hiện trong một tập) và phải hoàn thành các thử thách liên quan đến đời sống cũng như kinh doanh.

Mới đây, danh tính vị CEO đầu tiên tham dự chương trình đã được công bố. Theo đó, doanh nhân nổi tiếng Patrick Grove, người đứng sau hàng loạt thương hiệu nổi tiếng châu Á sẽ trực tiếp đồng hành cùng chương trình được tổ chức bởi ONE Championship.

Hé lộ profile khủng của vị khách mời danh giá tại chương trình "Người tập sự" của ONE Championship - Ảnh 1.

Chân dung doanh nhân Patrick Grove.

Ông Grove là đồng sáng lập kiêm CEO của Tập đoàn Catcha, đơn vị nắm giữ iProperty, iCar Asia... Ông cũng là người lập ra Frontier Digital Ventures, iFlix và Rev Asia. Sự nhanh nhạy cùng quyết đoán trên thương trường giúp ông trở thành người đầu tiên trên thế giới đưa năm công ty khởi nghiệp tiến hành IPO. Tổng giá trị các doanh nghiệp mà ông Grove nắm trong tay có giá trị lên tới 1 tỷ USD.

Với tài năng cùng bảng thành tích khủng như thế, chắc chắn vị doanh nhân 45 tuổi sẽ mang tới làn gió mới, hứa hẹn giúp "Người tập sự" phiên bản ONE Championship trở nên hấp dẫn hơn.

"Tôi rất hân hạnh được chào đón người bạn tốt Patrick Grove, Đồng sáng lập và CEO của Tập đoàn Catcha, đến với 'Người tập sự'. Không có gì nghi ngờ, Patrick là một trong những doanh nhân tự thân thành công nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. 16 thí sinh của chúng tôi sẽ học hỏi được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm từ Patrick", Chủ tịch Chatri Sityodtong chia sẻ.

Hé lộ profile khủng của vị khách mời danh giá tại chương trình "Người tập sự" của ONE Championship - Ảnh 2.

Bản thân nhà sáng lập người Singapore cũng rất hào hứng với vai trò mới. "Tôi sẽ dồn hết sức hợp tác với Chatri để tìm ra những siêu sao kinh doanh tiếp theo. ONE Championship đã làm rất tốt trong việc phát hiện những võ sĩ giỏi. Tôi chắc chắn Chatri và tôi sẽ tìm thấy các siêu sao kinh doanh".

"Người tập sự: ONE Championship" dự kiến được lên sóng vào nửa cuối năm 2020 thông qua hình thức streaming và truyền hình vệ tinh. Chương trình sẽ được phân phối trên các mạng lưới phủ sóng và truyền hình kỹ thuật số lớn nhất toàn cầu của ONE Championship.

"Người tập sự" là một trong những show thực tế lớn nhất thế giới và đã xuất hiện tại hơn 30 quốc gia. Trong phiên bản của ONE, chương trình sẽ kéo dài trong 13 tập, được ghi hình tại nhiều thành phố lớn tại châu Á.

"Chương trình 'Người tập sự' mang đến cho chương trình một làn gió mới lạ và độc đáo, nơi các thí sinh sẽ cạnh tranh qua các tình huống thực tế trong giới kinh doanh cũng như những thử thách thể chất, đồng hành cùng nhiều CEO hàng đầu Châu Á, các nhà vô địch võ thuật và những nhân vật nổi tiếng tới từ khắp nơi trên toàn thế giới", ông Chatri nói thêm.

Hé lộ profile khủng của vị khách mời danh giá tại chương trình "Người tập sự" của ONE Championship - Ảnh 3.