Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Fan cứng treo thưởng cho từng điểm hạ gục, xạ thủ IGP Gaming sẵn sàng "cày nát" vòng playoffs ĐTDV mùa Xuân 2020

MẠNH ĐĂNG , 10:09 06/05/2020 | Esport

Chia sẻ

Sau giai đoạn lượt về không mấy thành công thì phần thưởng từ người hâm mộ sẽ là động lực tuyệt vời cho Daim cùng đồng đội.

Mới đây, xạ thủ Daim của HTVC IGP Gaming bất ngờ chia sẻ động lực to lớn để anh giành chức vô địch ĐTDV mùa Xuân 2020. Theo đó, một fan cứng treo thưởng cực lớn. Mỗi lần hạ gục ngôi sao sáng giá nhất của 3 đội góp mặt trong vòng playoffs là Ara, Lai Bâng và ADC, Daim sẽ thu về số tiền ấn tượng. Ở từng vòng đấu, số tiền lại tăng lên từ 1 triệu, 2 triệu cho tới 5 triệu. Nhưng điều kiện quan trọng nhất là IGP cần có được chiến thắng trước đã.

Fan cứng treo thưởng cho từng điểm hạ gục, xạ thủ IGP Gaming sẵn sàng "cày nát" vòng playoffs ĐTDV mùa Xuân 2020 - Ảnh 1.

Thành Trung "Daim" chia sẻ động lực to lớn trên MXH.

Nếu bạn nghĩ đây là số tiền nhỏ thì bạn đã nhầm. Kể từ vòng playoffs, các loạt trận sẽ thi đấu với thể thức BO7. Như vậy, tối thiểu sẽ có 4 ván đấu được diễn ra. Mạng của Ara, Lai Bâng, ADC sẽ được Daim "farm cháy máy" để vừa được tiền trong game, vừa nhận được tiền thật từ người hâm mộ. Việc thi đấu ở vị trí xạ thủ cũng đồng nghĩa rằng Daim sẽ được đồng đội hỗ trợ hết sức để có được những điểm hạ gục.

Hiện tại, IGP đang rơi vào giai đoạn khó khăn với những trận thua liên tiếp trong giai đoạn lượt về. Từng bất bại và đứng đầu BXH trong suốt thời gian dài nhưng Á quân ĐTDV mùa Đông 2019 chỉ xếp vị trí thứ 4 với 12 điểm. Chắc chắn, phần thưởng này sẽ là động lực to lớn để Daim nỗ lực hết sức và giành chiến thắng.

Vào 17h ngày 9/5 sắp tới, IGP sẽ có cuộc đụng độ đầu tiên tại vòng playoffs trước FAPTV. Đây được đánh giá là ván đấu ngang tài ngang sức. Trước đó, IGP để thua với tỉ số 1-3 trong lượt đấu cuối cùng vòng bảng. Hạ gục FTV trong trận loại trực tiếp sẽ là màn trả thù không thể tuyệt vời hơn nếu họ dành chiến thắng.

Fan cứng treo thưởng cho từng điểm hạ gục, xạ thủ IGP Gaming sẵn sàng "cày nát" vòng playoffs ĐTDV mùa Xuân 2020 - Ảnh 2.

Lịch thi đấu playoffs ĐTDV mùa Xuân 2020.