Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Hé lộ lý do HLV Park Hang Seo bổ sung hàng loạt cầu thủ lên U23 Việt Nam

SONG ANH , 10:59 28/04/2022 | SEA Games 31

Chia sẻ

HLV Park Hang Seo quyết định triệu tập bổ sung hàng loạt lên U23 Việt Nam để cùng lúc hướng tới nhiệm vụ ở SEA Games 31 và VCK U23 châu Á 2022.

Hé lộ lý do HLV Park Hang Seo bổ sung hàng loạt cầu thủ lên U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Những ngày qua, HLV Park Hang Seo liên tục bổ sung nhân sự trước thềm SEA Games 31. Tính đến lúc này, quân số được triệu tập lên U23 Việt Nam đã xuất hiện hơn 40 cầu thủ.

Mới nhất, vị chiến lược gia Hàn Quốc cho gọi thủ môn Đặng Tuấn Hưng (Phố Hiến), Nguyễn Hồng Sơn (Sài Gòn FC), Mai Sỹ Hoàng (SLNA). Trước đó, ông Park cũng đã gọi trở lại Nguyễn Hai Long (Hà Nội FC), Nguyễn Hữu Thắng, Cao Trần Hoàng Hùng, Trần Danh Trung, Khuất Văn Khang (Viettel) và Lê Minh Bình (CAND).

Thực tế, nhóm cầu thủ mới được tăng cường không hẳn chỉ tập trung để chuẩn bị cho SEA Games 31. Được biết, HLV Park Hang Seo sẽ duy trì một đội U23 Việt Nam B tập luyện ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam trong thời gian diễn ra SEA Games.

Lực lượng này sẽ có từ 18-20 cầu thủ, bao gồm các gương mặt bị loại và một số cầu thủ thuộc diện U23 khác. Người dẫn dắt U23 Việt Nam B sẽ là HLV Vũ Hồng Việt. Đội hình này nhằm mục đích dự phòng trong trường hợp 20 cầu thủ tham dự SEA Games có phát sinh trường hợp dương tính với Covid-19. Ngoài ra, họ cũng là lực lượng để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2022.

Theo kế hoạch ngày 30/4, đội A sẽ di chuyển lên Phú Thọ để chuẩn bị thi đấu SEA Games 31. Đến ngày 5/5, HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách 20 cầu thủ chính thức. Những cầu thủ nằm ngoài danh sách 20 người dự SEA Games sau khi chốt tại Phú Thọ sẽ trở về Trung tâm đào tạo trẻ VFF để nhập đội B tiếp tục tập luyện.