Hé lộ chi tiết điều Colby Covington đã nói với Kamaru Usman ngay sau trận tranh đai tại UFC 268

AB , 07:29 02/12/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Ngay khi trận đấu với Kamaru Usman kết thúc, Colby Covington đã thể hiện sự tôn trọng với người đồng nghiệp.

Trong trận đấu chính tại sự kiện UFC 268 diễn ra hồi tháng trước, Colby Covington đã phải nhận thất bại bằng điểm số đồng thuận (47-48, 47-48, 46-49) trước nhà vô địch Kamaru Usman. Tại buổi phỏng vấn cách đây chưa lâu trên tờ MMAFighting, Covington khẳng định "không có bất kỳ sự tôn trọng nào" và tiếp tục có những lời lẽ công kích đối thủ.

Dù vậy, Covington lại có thái độ hoàn toàn khác với Usman tại UFC 268. Hôm 1/12, trang chủ của giải MMA lớn nhất thế giới đã đăng tải chi tiết đoạn hội thoại trong lồng giác giữa đôi bên sau khi trận đấu kết thúc. Tại đây, Covington khẳng định những động thái khiêu khích chỉ nhằm giúp màn so tài nhận được nhiều chú ý hơn.

Hé lộ chi tiết điều Colby Covington đã nói với Kamaru Usman ngay sau trận tranh đai tại UFC 268 - Ảnh 1.

"Anh bạn biết đấy, tôi chỉ cố giúp trận đấu bán được nhiều hơn", Covington cho hay.

"Cái gì", Usman hỏi.

"Anh bạn biết đấy tôi chỉ cố giúp trận đấu bán được nhiều hơn mà thôi", Covington nhắc lại.

"Tôi biết. Tôi biết", Usman nói.

"Tôi luôn luôn dành tình cảm cho anh bạn. Tôi chỉ giúp anh bạn kiếm được nhiều hơn mà thôi", Covington nói trước khi trọng tài Dan Miraglotta xuất hiện.

Trận đấu vừa qua là thất bại thứ 2 của Covington trước Usman. "Chaos" cho hay muốn được lên đài lần thứ 3 cùng nhà vô địch.

"Chúng tôi vẫn chưa xong việc. Tôi sẽ còn gặp lại hắn ta. Tôi chưa xong với hắn. Tôi sẽ chạm trán với bất kỳ ai để có cơ hội tranh đai. Vừa qua là một cuộc đấu sít sao, thật điên rồ khi có giám định chấm 49-46".

Highlights | Kamaru Usman vs Colby Covington 2