Hé lộ câu nói của Israel Adesanya ngay trước thời điểm cho Paulo Costa "lên bờ xuống ruộng" tại UFC 253

AB , 23:59 06/10/2020 | Võ thuật

Chia sẻ

Nhà vô địch Adesanya không giấu ý định cho Costa phải trả giá sau khi bị gọi là "gã gầy nhẳng".

Mới đây, ESPN đã đăng tải trên MXH môt đoạn video ngắn hé lộ câu nói của Israel Adesanya ngay trước thời điểm võ sĩ người Nigeria bước vào màn so tài với đối thủ Paulo Costa tại sự kiện UFC 253 diễn ra cuối tháng trước.

Theo đó, Adesanya không giấu ý định cho đối thủ phải trả giá vì nhiều lần gọi anh này là "gã gầy nhẳng". "Woop! Tao sẽ cho mày biết ai mới là gã gầy nhẳng", ESPN dẫn lại câu nói của nhà vô địch 31 tuổi.

Câu nói của Adesanya trước khi đánh bại Costa tại UFC 253

Sau đó, trận đấu đã diễn ra theo đúng với dự tính của Adesanya. Trong hiệp thi đấu đầu tiên, nhà vô địch liên tục sử dụng những cú đá thấp khiến chân Costa bị tổn thương, ảnh hưởng tới khả năng di chuyển. Adesanya duy trì lợi thế trong hiệp 2 trước khi có tình huống đánh ngã vào cuối hiệp. Tận dụng cơ hội này, Adesanya lập tức dồn lên đấm giã gạo và buộc trọng tài phải dừng cuộc đối đầu.

Trong buổi phỏng vấn cách đây chưa lâu, Costa tỏ ra không phục và lập tức yêu cầu một trận tái đấu. Tuy nhiên, Adesanya không hứng thú với việc gặp lại tay đấm người Brazil. Lúc này, nhà vô địch đang muốn gặp người thắng trong cặp đấu giữa Jared Cannonier và Robert Whittaker dự kiến diễn ra ngày 24/10.

Hé lộ câu nói của Israel Adesanya ngay trước thời điểm cho Paulo Costa "lên bờ xuống ruộng" tại UFC 253 - Ảnh 2.

Adesanya đánh bại Costa tại UFC 253.

"Tôi nghĩ Jared sẽ hạ Robert Whittaker và tôi trông chờ đối đầu cùng anh ta. Tôi ủng hộ cho Jared. Nhưng nếu Whittaker thắng và muốn bị knock-out lần thứ 3, tôi vẫn sẽ sẵn sàng", Adesanya cho hay.