"Người sắt" Rodtang phục thù thành công, đánh bại đối thủ Kaonar sau 5 hiệp đấu đầy kịch tính

AB , 11:59 06/10/2020 | Võ thuật

Chia sẻ

Bị đối thủ đánh ngã bằng một đòn chỏ tại hiệp 3, Rodtang đã trở lại mạnh mẽ ở khoảng thời gian còn lại để giành được chiến thắng chung cuộc.

Tối ngày 5/10, nhà vô địch ONE Championship Rodtang Jitmuangnon đã bước vào trận đấu được chờ đợi với đối thủ Kaonar P.K. Saenchai trong khuôn khổ sự kiện Muay R1. Hồi năm ngoái, đôi bên đã từng có dịp chạm trán nhau và Kaonar là người có được niềm vui bằng điểm số từ các giám định. Trong lần tái ngộ, Rodtang rất quyết tâm đòi lại món nợ trên. Sau cùng, tay đấm 23 tuổi cũng có được điều mình cần, dù không hề dễ dàng.

Trải qua vài phút đầu thăm dò, tốc độ của cuộc đối đầu nhanh chóng được đẩy lên cao. Trong khi Kaonar chủ yếu tấn công bằng những đòn chân, Rodtang chủ động áp sát hơn, và có một số combo đòn tay uy lực.

Rodtang đánh bại Kaonar sau 5 hiệp đấu căng thẳng

"Người sắt" Rodtang phục thù thành công, đánh bại đối thủ Kaonar sau 5 hiệp đấu đầy kịch tính - Ảnh 2.

Rodtang đã có một trận đấu không hề dễ dàng trước Kaonar.

Tình huống đáng chú ý đến ở hiệp thi đấu thứ 3 vào thời điểm Kaonar có một đòn chỏ đánh ngã đối thủ xuống sàn. Tuy nhiên, Rodtang đã nhanh chóng đứng dậy, tỏ ra không hề hấn gì. Thậm chí, cú knockdown càng khiến võ sĩ trẻ chơi quyết tâm hơn ở quãng thời gian còn lại.

Hai hiệp cuối, Rodtang chơi lấn lướt hơn với liên tiếp những đòn tay chính xác. Phía đối diện, Kaonar cũng cho thấy khả năng chịu đòn đáng nể, đứng vững cho đến khi tiếng chuông kết thúc hiệp 5 vang lên.

Màn so tài buộc phải phân định nhờ điểm số từ các trọng tài và Rodtang là người được gọi tên. Kết quả này giúp Rodtang có được chiến thắng thứ 264 trong sự nghiệp, một con số khủng khiếp với một võ sĩ chỉ mới hơn 23 tuổi. Lúc này, Rodtang được cho đang nhắm tới chiếc đai kickboxing của ONE đang được nắm giữ bởi Ilias Ennahachi.

"Người sắt" Rodtang phục thù thành công, đánh bại đối thủ Kaonar sau 5 hiệp đấu đầy kịch tính - Ảnh 3.