Hai ngày trước lễ ăn hỏi, Xuân Trường tươi rói tập luyện trong phòng gym

SÓC , 15:30 07/04/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sát ngày làm lễ ăn hỏi với Ngô Mai Nhuệ Giang, Lương Xuân Trường vẫn đang ở Đà Nẵng vì công việc.

Lương Xuân Trường đang là cầu thủ được chú ý bậc nhất làng bóng đá Việt sau thông tin anh sẽ làm đám hỏi với bạn gái vào mấy ngày tới. Sáng 7/4, trung vệ Kim Dong-su chia sẻ trên Instagram cá nhân bức ảnh tự sướng cùng Lương Xuân Trường trong phòng gym tại khách sạn mà đội HAGL đang đóng quân. Hai chàng trai tươi cười vui vẻ cùng HLV thể lực của đội. 

Bộ đôi cầu thủ trụ cột của HAGL bị treo giò nên không thể ra sân ở trận đấu vòng 8 V.League 2021. Dù vậy, Xuân Trường và Kim Dong-su vẫn tập luyện bình thường cùng các đồng đội vào chiều 6/4 và tập gym rèn thể lực riêng vào sáng hôm sau. 

HLV Kiatisuk cho biết Xuân Trường muốn duy trì phong độ ổn định của mình dù không được ra sân. Đó là lý do anh vẫn chưa rời Đà Nẵng trở về quê nhà Tuyên Quang để chuẩn bị cho lễ ăn hỏi với bạn gái Ngô Mai Nhuệ Giang.

Hai ngày trước lễ ăn hỏi, Xuân Trường tươi rói vào phòng gym tập luyện - Ảnh 1.

Xuân Trường vẫn ở Đà Nẵng cùng HAGL mà chưa trở về chuẩn bị cho đám hỏi của mình (Ảnh: Kim Dong-su).

Lễ ăn hỏi của Xuân Trường và Nhuệ Giang sẽ diễn ra vào sáng 9/4 tại quê nhà Tuyên Quang. Nhiều khả năng Trường Híp sẽ không thể ở lại cổ vũ trực tiếp cho thầy trò HLV Kiatisuk. Nhưng anh vẫn sát cánh cùng các đồng đội đến sát ngày thi đấu.

Hình ảnh Xuân Trường ở lại Đà Nẵng tập luyện khiến fan của CLB HAGL không khỏi yêu mến. Bởi dù bận việc riêng nhưng chàng đội trưởng mắt híp vẫn đặt đội bóng ở vị trí số một. HAGL đang có được chuỗi trận bất bại và liên tục đứng đầu bảng xếp hạng. Các cầu thủ đều mang trong mình sự tự tin, quyết tâm chiến đấu trong từng trận. Vòng 8, HAGL sẽ đối đầu CLB Đà Nẵng trên SVĐ Hòa Xuân vào 18h ngày 8/4.

Hai ngày trước lễ ăn hỏi, Xuân Trường tươi rói vào phòng gym tập luyện - Ảnh 2.

Xuân Trường tập luyện cùng HAGL chiều 6/4 (Ảnh: CLB HAGL)

Xuân Trường làm lễ ăn hỏi với Nhuệ Giang vào ngày 9/4 (Ảnh: FBNV)

Vợ sắp cưới của Xuân Trường trổ tài chơi piano