HLV Kiatisuk nói tiếng Việt đáng yêu, chúc mừng Xuân Trường làm lễ ăn hỏi

HLV Kiatisuk đã tiết lộ lý do Xuân Trường vẫn ở lại tập luyện với HAGL dù đang bận việc riêng.

Trong buổi họp báo trước trận đấu Đà Nẵng gặp HAGL tổ chức vào sáng 7/4, HLV Kiatisuk đã gửi lời chúc tới Xuân Trường bằng tiếng Việt: "Chúc mừng Xuân Trường làm đám hỏi (nói tiếng Việt - PV). Cậu ấy đang tập với đội vì muốn giữ phong độ. "Việc nước việc nhà" mà, cần đi song song với nhau".

Xuân Trường và Kim Dong-su sẽ vắng mặt ở vòng 8 V.League 2021 vì lý do nhận đủ 3 thẻ vàng. Dù không thi đấu và bận việc riêng liên quan đến lễ ăn hỏi, Xuân Trường vẫn ở lại tập trung cùng các đồng đội. Khi được hỏi về phương án dùng Tuấn Anh thay thế Xuân Trường, HLV Kiatisuk khẳng định sẽ chưa vội vàng đưa đội trưởng của HAGL trở lại.

HLV Kiatisuk nói tiếng Việt đáng yêu, chúc mừng Xuân Trường làm lễ ăn hỏi   - Ảnh 1.

Xuân Trường vẫn tập luyện đầy đủ với HAGL (Ảnh: HAGL)

"Tuấn Anh vẫn đang chấn thương, chưa đạt được 100% sức khỏe. Tôi chưa thể để cậu ấy trở lại sân cỏ. Tuấn Anh là cầu thủ quan trọng, không chỉ của HAGL mà còn cả ĐT Việt Nam. Tôi muốn bảo vệ và cẩn thận với trường hợp của Tuấn Anh. Nếu chưa có 100% phong độ tôi sẽ không dùng vì có nhiều nguy cơ tái phát, nguy hiểm cho cậu ấy. Chúng tôi còn chặng đường dài. Trước mắt có 6 trận nữa tại V.League và cả đợt tập trung ĐT nữa. Cần phải thận trọng hết sức", HLV Kiatisuk chia sẻ.

Bên cạnh tình hình lực lượng, HLV Kiatisuk cũng chia sẻ thêm về đối thủ Đà Nẵng. Theo vị chiến lược gia người Thái Lan, HAGL có 1 điểm thôi cũng là thành công.

"Tôi nghĩ đây sẽ là trận đấu khó. Có đầy đủ lực lượng đã khó mà nay chúng tôi còn vắng Xuân Trường và Kim Dong-su. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng, thể hiện năng lực tốt nhất. Tôi rất muốn các cầu thủ dự bị phải thể hiện tốt. Ngoài ra cũng cần kiểm định lại sự tự tin của toàn đội trong hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi muốn giành điểm, 1 điểm cũng là thành công", HLV Kiatisuk cho hay.

HLV Kiatisuk nói tiếng Việt đáng yêu, chúc mừng Xuân Trường làm lễ ăn hỏi   - Ảnh 2.

HLV Kiatisuk chúc mừng Xuân Trường làm đám hỏi (Ảnh: Anto)