Quế Ngọc Hải vẫn chờ tin mời cưới "chính chủ" từ Xuân Trường

Dường như những người anh em, đồng đội của Xuân Trường cũng khá bất ngờ về thông tin Xuân Trường lấy vợ.

Quê Ngọc Hải: “Quang Hải chính là cầu thủ mà tôi e ngại nhất”

Hôm nay 6/4, thông tin Xuân Trường chuẩn bị lấy vợ được đăng tải rộng rãi. Các fan của anh đều rất bất ngờ với thông tin này. Với những người đồng đội ở ĐTQG của Xuân Trường, nhiều người cũng chưa được nghe tin vui từ người trong cuộc.

Trung vệ Quế Ngọc Hải chia sẻ một cách vui vẻ: "Thông tin này tôi mới chỉ đọc trên các phương tiện truyền thông thôi, chứ chưa được nghe thông tin chính thức từ Trường".

Quế Ngọc Hải vui vẻ trong buổi tập chiều 6/4

Quế Ngọc Hải vui vẻ trong buổi tập chiều 6/4 (Ảnh: GN)

Vào ngày mai, Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội tại CLB Viettel sẽ bước vào trận đấu quan trọng với Hà Nội FC tại vòng 8 V.League. Dù đối thủ đang gặp nhiều tổn thất về lực lượng nhưng Quế Ngọc Hải vẫn đánh giá cao những con người HLV Hoàng Văn Phúc có trong tay.

"Hà Nội FC dù có đầy đủ hay thiếu hụt lực lượng thì vẫn đáng gờm. Với tôi, ngòi nổ quan trọng nhất của họ luôn luôn là Quang Hải. Với những gì cậu ấy thể hiện ở trận gặp Đà Nẵng, có thể nói Hải đã hồi phục hoàn toàn chấn thương. Có lẽ ngày mai cậu ấy sẽ ra sân.

Ngoài Quang Hải, Hà Nội FC vẫn còn nhiều cầu thủ khác có thể tạo đột biến. Tôi và các đồng đội phải đặc biệt quyết tâm", Quế Ngọc Hải chia sẻ.

Tiền đạo Pedro trở lại sau chấn thương và quyết tâm giành 3 điểm

Tiền đạo Pedro trở lại sau chấn thương và quyết tâm giành 3 điểm (Ảnh: GN)

Ngoại binh Pedro của Viettel FC cũng tỏ ra rất quyết tâm giành trọn 3 điểm trước đối thủ cùng thành phố: "Ở Brazil, mỗi khi chúng tôi thi đấu trận derby, đó không chỉ còn là bóng đã nữa. Chúng tôi sẽ thi đấu với tinh thần cao nhất, vào sân là để chiến thắng. Không có mục tiêu nào khác ngoài 3 điểm".