Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Hà Nội FC giữ chân 2 lão tướng, hướng đến mục tiêu vô địch quốc nội

GN , 15:54 01/02/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Hai lão tướng Phạm Thành Lương và Bùi Tấn Trường sẽ tiếp tục gắn bó với Hà Nội FC.

Cụ thể, Phạm Thành Lương gia hạn với Hà Nội FC đến hết năm 2023. Đây đã là năm thứ 11 Thành Lương thi đấu trong màu áo đội bóng thủ đô. Trong khi đó, thủ môn Bùi Tấn Trường cũng hoàn tất bản hợp đồng có thời hạn đến hết năm 2024 với Hà Nội FC.

Nói về mục tiêu với đội bóng trong năm 2023, Thành Lương cho biết: "Thời gian trôi qua thật nhanh, đây đã là năm thứ 11, tôi và đội bóng đồng hành cùng nhau. Bản thân tôi rất vui vì vẫn có thể đóng góp công sức cho CLB bóng đá Hà Nội, đặc biệt hơn nữa là năm nay chúng tôi lần đầu tiên được thử sức ở đấu trường danh giá AFC Champions League, giải đấu khắc nghiệt nhưng cầu thủ nào cũng mong muốn được trải qua trong sự nghiệp.

Hà Nội FC giữ chân 2 lão tướng, hướng đến mục tiêu vô địch quốc nội - Ảnh 1.

Thành Lương là mảnh ghép quan trọng với Hà Nội FC

Đội bóng nào cũng vậy, đến thời kỳ phải trẻ hóa lực lượng và chúng tôi không nằm ngoài xu thế. Mùa giải 2023, Ban huấn luyện ưu tiên sử dụng thêm nhiều cầu thủ trẻ, do vậy với cương vị là cầu thủ đi trước, tôi sẽ tận dụng kinh nghiệm thi đấu của mình để chia sẻ và hướng dẫn các bạn cầu thủ trẻ đạt hiệu quả nhất khi được trao cơ hội. Đội bóng đặt mục tiêu sẽ giành ít nhất một danh hiệu quốc nội trong năm nay."

Với Bùi Tấn Trường, anh đã và đang trải qua những ngày tháng đẹp nhất trong sự nghiệp với Hà Nội FC. Sau 3 năm, Tấn Trường đã có 5 danh hiệu gồm: 1 V.league, 2 Cúp QG, 2 Siêu Cúp QG. Cũng trong quãng thời gian này, Tấn Trường đã lấy lại phong độ đỉnh cao, từng giữ vị trí số 1 trong khung gỗ ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup.

Anh cũng là một trong số ít cầu thủ của Hà Nội FC hiện tại có kinh nghiệm thi đấu AFC Champions League, điều rất quan trọng với đại diện thủ đô trong thời gian tới.

Hà Nội FC giữ chân 2 lão tướng, hướng đến mục tiêu vô địch quốc nội - Ảnh 2.

Bùi Tấn Trường gắn bó với Hà Nội FC

Ảnh: HNFC