Giữa lúc Ronaldo đang trong tình cảnh "nước sôi lửa bỏng", bạn gái Georgina buông lời đầy ẩn ý

THÀNH AN , 00:25 27/08/2021 | Hậu trường

Chia sẻ

Cô nàng Georgina Rodriguez xuất hiện tươi tắn giữa những tin đồn dày đặc liên quan đến tương lai của bạn trai Cristiano Ronaldo.

Ronaldo có cập bến Manchester hay ở lại Turin, điều đó có lẽ cũng chẳng quá quan trọng với Georgina Rodriguez. Đơn giản bởi dù bạn trai nổi tiếng có đi đâu, cô và gia đình nhỏ cũng sẵn sàng có mặt để trở thành hậu phương vững chắc cho chàng.

Chẳng thế mà trong đoạn clip mới đăng lên tài khoản mạng xã hội, Georgina vẫn xuất hiện đầy tươi tắn. Cô nàng khoe khoảnh khắc workout trên máy tập chạy bộ vào buổi sáng kèm lời nhắn nhủ đầy ẩn ý. "Xin chào buổi sáng. Tôi sẽ không gục ngã đâu".

 Xưng "tôi" nhưng phải chăng Georgina đang muốn nói thay nỗi lòng của Ronaldo? Cô tin rằng dù có ở bất kỳ đâu, CR7 cũng sẽ vượt qua mọi thách thức để vươn tới thành công, như cách anh đã đạt được với sự nghiệp vô cùng hiển hách trong quá khứ.

"Georgina hot thật đấy nhưng với tôi, câu nói của cô ấy lại khiến tôi chú ý hơn. Chắc là cô ấy muốn nói thay cho Ronaldo rồi", tài khoản Addicted_Jones 38 chia sẻ trên mạng xã hội reddit.

Hiện tương lai của Ronaldo đang là dấu hỏi lớn. Thời gian qua, xuất hiện không ít thông tin cho rằng siêu sao người Bồ Đào Nha đã chán ở lại Juventus, đội bóng đã không thể "mang về" cho anh chiếc cúp tai voi Champions League suốt 3 mùa giải đã qua, và muốn tìm kiếm cho mình một trải nghiệm mới.

Truyền thông châu Âu đưa tin, Manchester City là đại gia duy nhất muốn có sự phục vụ của Ronaldo. Tuy nhiên, ĐKVĐ Ngoại hạng Anh lại không chấp nhận bỏ ra dù chỉ một xu phí chuyển nhượng mà muốn phía Juve phải thanh lý hợp đồng với ngôi sao 36 tuổi. Đổi lại, Man Xanh sẽ trả cho Ronaldo mức lương khoảng 230.000 bảng (268.000 euro) mỗi tuần.

Nhưng tất cả vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn và tương lai của Ronaldo sẽ phần nào được định đoạt sau ngày 31/8, thời điểm thị trường chuyển nhượng mùa hè 2021 chính thức đóng cửa.