Nhà báo Bồ Đào Nha: Cristiano Ronaldo đồng ý điều khoản cá nhân, sẵn sàng gia nhập Man City

Long Nhật , 20:05 26/08/2021 | Chuyển nhượng

Chia sẻ

Chân sút người Bồ Đào Nha đang ngày một tiến gần hơn tới sân Etihad sau khi đồng ý với những thỏa thuận cá nhân với Man City.

Theo nguồn tin từ nhà báo Goncalo Lopes người Bồ Đào Nha, thương vụ Cristiano Ronaldo gia nhập Manchester City đang chuẩn bị được hoàn tất. Chân sút 36 tuổi đã đồng ý những điều khoản cá nhân với đội chủ sân Etihad.

Tweet của nhà báo Goncalo Lopes về thương vụ Ronaldo

Tweet của nhà báo Goncalo Lopes về thương vụ Ronaldo

Thông tin từ nhà báo Gianluca Di Marzio cho hay, Man City đề nghị Ronaldo bản hợp đồng 2 năm kèm mức lương 230.000 Bảng/tuần. Điều vướng mắc duy nhất lúc này chỉ là mức phí chuyển nhượng. Man City không muốn phải chi ra xu nào, còn Juventus muốn nhận lại khoảng 25 triệu Bảng.

Nếu Ronaldo tới Manchester City, các CĐV Man United hẳn là sẽ vô cùng phẫn nộ

Nếu Ronaldo tới Manchester City, các CĐV Man United hẳn là sẽ vô cùng phẫn nộ

Cho dù thương vụ Ronaldo được cho là đang gặp phải chướng ngại, song mới đây trên trang Twitter cá nhân, nhà báo người Bồ Đào Nha, Goncalo Lopes khẳng định thương vụ này đã được hoàn tất. Mặc dù vậy, thông tin này vẫn đang rất cần được kiểm chứng. 

Nếu thông tin này là xác thực, đó sẽ là điều không hề vui vẻ gì với đại kình địch ở bên phía kia của thành phố, Manchester United. Ronaldo thành danh tại Old Trafford trước khi chia tay đội bóng này để tới Real Madrid năm 2009.