Fan MU thất vọng, đòi tẩy chay Ronaldo vì sắp chuyển tới Man City

Trần Giang , 14:37 26/08/2021 | Hậu trường

Chia sẻ

Trên mạng xã hội, Cristiano Ronaldo đang bị cổ động viên Manchester United chỉ trích vì siêu sao sinh năm 1985 dính tin đồn gia nhập đại kình địch Manchester City.

"Chơi cho City, không phải United ư? Tôi không làm điều đó đâu. Tại sao hả? Vì trái tim tôi luôn thuộc về Manchester United", Ronaldo phát biểu trong buổi họp báo trước trận lượt đi vòng 1/8 Champions League mùa giải 2012/13 giữa Real và MU.

"Tôi có thể nói, rất, rất, rất, rất, rất, rất, rất, rất, rất, rất, rất, rất khó để chơi ở Manchester City. Rất khó vì Manchester United".

Tới năm 2015, Ronaldo tiếp tục dính tin đồn chuyển tới Etihad và siêu sao người Bồ Đào Nha lại khẳng định quan điểm cũ: "Bạn nghĩ tiền bây giờ có thể thay đổi tư duy của tôi ở tuổi 30 à? Tôi lại không nghĩ vậy đâu. Nếu nói về tiền, tôi có thể đến Qatar vì ở đó có nhiều tiền hơn ở Manchester City. Tôi không muốn nói về tiền, tôi muốn nói về sự đam mê".

Fan MU thất vọng cùng cực vì Ronaldo có khả năng chuyển tới Man City - Ảnh 1.

Tuy nhiên, tờ L'Equipe (Pháp) đưa tin, Ronaldo đang liên hệ với nhóm cầu thủ đồng hương ở "Man Xanh" (Ruben Dias, Joao Cancelo, Bernardo Silva) để tìm cách chuyển tới Man City. Hành động này khiến siêu sao người Bồ Đào Nha bị cư dân mạng chỉ trích. 

Fan MU thất vọng cùng cực vì Ronaldo có khả năng chuyển tới Man City - Ảnh 2.

- "Vì tham vọng và tiền bạc, Ronaldo quên hết ngày xưa mình từng nói gì. Tôi không thể tưởng tượng điều này, nếu nó trở thành sự thật, chắc Ngài Alex Ferguson sẽ buồn lắm!".

- "Tiền cũng là một loại đam mê mà".

- "Nếu tới Man City, Ronaldo sẽ không còn là thần tượng của tôi nữa".

- "Tôi là fan của Ronaldo được 18 năm rồi, nhưng nếu anh ấy cập bến Man City thì tôi sẽ không hâm mộ anh ấy nữa".

- "Nếu Ronaldo khoác áo Man City, anh sẽ phải nhận một cái đầu lợn như khi Luis Figo trở lại Camp Nou trong màu áo Real Madrid năm 2002, chứ không phải những tràng pháo tay của cổ động viên MU đâu!".

Fan MU thất vọng cùng cực vì Ronaldo có khả năng chuyển tới Man City - Ảnh 3.

- "Nếu Ronaldo quyết định đến Man City thì hình tượng của anh với cổ động viên MU sẽ tệ đi rất nhiều. Tôi biết Ronaldo muốn có thêm danh hiệu, nhưng chọn Man City thì thật khó để chấp nhận".

- "Bây giờ, Ronaldo có muốn chơi cho đội bóng nào tôi cũng chẳng quan tâm. Vì trái tim của anh ấy không còn dành cho MU nữa rồi".

- "Tôi từng rất yêu CR7, nhưng giờ thì thôi. Những cầu thủ ích kỷ, ngạo mạn, không có tình nghĩa, chỉ biết nghĩ đến tiền và bản thân không đáng để được yêu mến".

- "Tôi cũng chẳng biết nói gì nếu Ronaldo đến Man City. Anh thiếu tiền đến vậy sao, Ronaldo?".

- "Nếu Ronaldo đầu quân cho Man City, hãy ghi thêm một điều khoản trong hợp đồng là anh sẽ không đá trận gặp MU".

- "Tôi là fan hâm mộ của MU, nhưng có 2 cầu thủ tôi không bao giờ yêu quý, đó là Angel Di Maria và Anthony Martial. Sắp tới sẽ có thêm Ronaldo trong danh sách này nếu anh ta gia nhập Man City".

- "Đúng, viễn cảnh Ronaldo tới Man City rất khó xảy ra. Nhưng nên nhớ, Ronaldo thường xuyên làm được những điều khó nhất".

- "Tôi không bao giờ tin lời nói của Ronaldo vì anh ta chỉ thích tiền".

- "Ai rồi cũng sẽ thay đổi thôi".

- "Nếu Ronaldo cập bến Man City, tôi sẽ không bao giờ nhắc tới con người này nữa. Tôi cũng không ghét bỏ hay chửi bới gì anh ấy, vì đó là quyền của Ronaldo. Nhưng với tư cách một cổ động viên MU, tôi sẽ cảm thấy rất đau nếu anh ấy khoác áo Man City".