Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Giống tuyển nam, ĐT nữ Việt Nam sẽ đấu ĐT Trung Quốc ngày giáp Tết

Rose , 09:13 28/01/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tết Nhâm Dần 2022 sẽ là cái Tết sôi động với fan bóng đá Việt Nam khi cả đội tuyển bóng đá nữ và đội tuyển nam cùng có trận đấu gặp đối thủ duyên nợ Trung Quốc.

Chiều 27/1, ĐT Việt Nam đã xuất sắc cầm hoà hòa 2-2 trước ĐT nữ Myanmar, qua đó giành vé vào chơi tại tứ kết Cúp bóng đá nữ châu Á (Asian Cup 2022). Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ đối đầu ĐT Trung Quốc vào ngày 30/1 (tức 28 Tết âm lịch). Điều đó có nghĩa các cô gái Việt Nam sẽ phải ăn Tết xa nhà để chuẩn bị cho trận đấu với đối thủ duyên nợ. 

HLV Mai Đức Chung đánh giá ĐT Trung Quốc là đối thủ mạnh nhưng việc mà ĐT Việt Nam cần làm trước tiên giúp các cầu thủ mới khỏi Covid-19 lấy lại thể lực để chuẩn bị tốt cho trận đấu sẽ diễn ra chỉ sau 2 ngày nữa. 

Dù là bóng đá nữ hay bóng đá nam, việc ĐT Việt Nam chạm trán ĐT Trung Quốc cũng luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Trận đấu ngày 28 Tết âm lịch vừa là cơ hội để tuyển nữ Việt Nam giành vé đi tiếp, vừa là cuộc chiến về danh dự nên các cô gái Việt Nam sẽ phải cố gắng hết sức mình. Dù gặp nhất nhiều khó khăn trong quá trình tập huấn và tham dự giải đấu tại Ấn Độ nhưng các cô gái đã phát huy rất tốt tinh thần và ý chí của người phụ nữ Việt Nam

Giống tuyển nam, ĐT nữ Việt Nam sẽ đấu ĐT Trung Quốc ngày giáp Tết - Ảnh 1.

ĐT nữ Việt Nam sẽ đấu ĐT nữ Trung Quốc vào ngày 28 Tết (Ảnh: AFC)

Sau khi cổ vũ ĐT nữ Việt Nam vào ngày 28 Tết, đến mồng 1 Tết Nguyên đán 2022, người hâm mộ Việt Nam sẽ tiếp tục được xem màn trình diễn của ĐT bóng đá nam Việt Nam gặp ĐT Trung Quốc trên SVĐ Mỹ Đình. Cả hai đội đều đang quyết tâm giành chiến thắng trong trận đấu đầu năm Nhâm Dần.

FPT Play là đơn vị sở hữu độc quyền bản quyền phát sóng các trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Women's Asian Cup India 2022. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp, trọng vẹn toàn bộ giải đấu và cổ vũ đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam tại:

Website: https://fptplay.vn/xem-truyen-hinh/afc-1

App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 19006600

 

https://sport5.vn/giong-tuyen-nam-dt-nu-viet-nam-se-dau-dt-trung-quoc-ngay-giap-tet-20220128092905375.htm