Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Fan Đông Nam Á an ủi ĐT Việt Nam sau trận thua 0-4 Australia: "Đổi lại là Thái Lan cũng không khác gì đâu"

27-01-2022 - 19:48 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Trận thua 0-4 trước ĐT Australia đã khép lại cơ hội đi World Cup 2022 của ĐT Việt Nam. Người hâm mộ bóng đá Đông Nam Á đang bình luận rất nhiều về trận đấu này.

ĐT Việt Nam vừa nhận thất bại 0-4 trên sân khách của ĐT Australia. Kết quả không có gì bất ngờ nhưng việc thua đậm cũng ảnh hưởng đến tâm lý của các cầu thủ và người hâm mộ. Trên một fanpage về bóng đá Đông Nam Á, nhiều người hâm mộ trong khu vực đã để lại bình luận động viên thầy trò HLV Park Hang-seo.

Những khán giả thân thiện từ Indonesia, Myanmar, Thái Lan hay Malaysia đã gửi lời an ủi đến ĐT Việt Nam, khẳng định thầy trò ông Park đã chơi tốt và phát huy hết khả năng, việc thua cuộc là do chênh lệch trình độ giữa các đội bóng Đông Nam Á với các đội mạnh nhất châu lục.

Một người hâm mộ Thái Lan còn khẳng định, nếu ĐT Thái Lan thi đấu trận này, kết quả cũng sẽ không có nhiều thay đổi. "Đừng bao giờ bỏ cuộc và hãy mạnh mẽ lên", "Cố gắng kiếm điểm số đầu tiên nào", "Giữ vững tinh thần nhé ĐT Việt Nam",... nhiều bình luận an ủi đến từ fan các nước khiến fan Việt cảm thấy ấm lòng.

Fan Đông Nam Á an ủi ĐT Việt Nam sau trận thua 0-4 Australia: "Đổi lại là Thái Lan sẽ không khác gì đâu" - Ảnh 1.

Fan Đông Nam Á an ủi ĐT Việt Nam sau trận thua ĐT Australia (Ảnh: Getty)

Fan Đông Nam Á an ủi ĐT Việt Nam sau trận thua 0-4 Australia: "Đổi lại là Thái Lan sẽ không khác gì đâu" - Ảnh 2.

"Đây chính là thực tế. Không quan trọng chúng ta mạnh đến đâu trong số các đội Đông Nam Á. Chúng ta luôn phát điên khi đối mặt với những đội cấp độ châu Á. Tôi tin rằng nếu đây là ĐT Thái Lan thay vì Việt Nam thì kết quả sẽ không khác mấy. Hãy tiếp tục chiến đấu nhé ĐT Việt Nam. Với sự tôn trọng từ Thái Lan"

Fan Đông Nam Á an ủi ĐT Việt Nam sau trận thua 0-4 Australia: "Đổi lại là Thái Lan sẽ không khác gì đâu" - Ảnh 3.

"Đừng bao giờ bỏ cuộc và hãy mạnh mẽ lên. Thực ra, người hâm mộ Myanmar chúng tôi vẫn không khỏi buồn vì trận đấu giữa 2 ĐT nữ vừa rồi nhưng tôi vẫn đến đây để vẫn động viên cho đội tuyển Việt Nam. Chúc may mắn trận đấu tiếp theo"

Fan Đông Nam Á an ủi ĐT Việt Nam sau trận thua 0-4 Australia: "Đổi lại là Thái Lan sẽ không khác gì đâu" - Ảnh 4.

"Ở cấp độ ASEAN, có lẽ Việt Nam là một đội mạnh. Nhưng ở cấp độ của châu Á và thậm chí cả thế giới, các đối thủ mạnh hơn rất nhiều. Giữ vững tinh thần Việt Nam. Từ Indonesia"

Fan Đông Nam Á an ủi ĐT Việt Nam sau trận thua 0-4 Australia: "Đổi lại là Thái Lan sẽ không khác gì đâu" - Ảnh 5.

"Một trong những màn trình diễn hay nhất của ĐT Việt Nam! Thậm chí thua cuộc cũng chẳng sao, đã làm hết sức mình rồi. ĐT Việt Nam là đội mạnh thứ hai sau Thái Lan ở vòng loại World Cup khu vực châu Á. Các bạn là tuyệt vời nhất. Từ người hâm mộ Malaysia"

Tuy nhiên, cũng có những bình luận chế giễu đến từ một số dân mạng ưu châm chọc. Những tài khoản này cho rằng do fan Việt Nam thường công kích các đội khác nên bây giờ ĐT Việt Nam cũng phải nhận chỉ trích khi là kẻ thua cuộc. Họ gọi ĐT Việt Nam là "trò đùa", "ĐT Việt Nam đã sụp đổ",...

Fan Đông Nam Á an ủi ĐT Việt Nam sau trận thua 0-4 Australia: "Đổi lại là Thái Lan sẽ không khác gì đâu" - Ảnh 6.

"Fan Việt Nam nghĩ rằng đội tuyển quốc gia của họ là một trong những đội tuyển tốt nhất châu Á cho đến khi sự thật được lộ diện! Đội bóng này chỉ là một trò đùa"

Fan Đông Nam Á an ủi ĐT Việt Nam sau trận thua 0-4 Australia: "Đổi lại là Thái Lan sẽ không khác gì đâu" - Ảnh 7.

"Phía trên bầu trời có một bầu trời khác"

Fan Đông Nam Á an ủi ĐT Việt Nam sau trận thua 0-4 Australia: "Đổi lại là Thái Lan sẽ không khác gì đâu" - Ảnh 8.

"ĐT Việt Nam đã thật sự sụp đổ"

 

https://sport5.vn/fan-dong-nam-a-an-ui-dt-viet-nam-sau-tran-thua-0-4-australia-doi-lai-la-thai-lan-cung-khong-khac-gi-dau-2022012719355398.htm