Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Hoàng Đức chỉ cần nửa trận để đạt điểm cao nhất tuyển Việt Nam

Thành Đạt , 19:25 27/01/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Dù vào sân thay người trong hiệp 2, nhưng tiền vệ tuyển Việt Nam Hoàng Đức đã chơi cực hay trước các cầu thủ Australia.

Đội tuyển Việt Nam đã kết thúc trận đấu cuối cùng của năm âm lịch 2021 với kết quả thua 0-4 trước chủ nhà Australia. Dù vậy, không thể nói rằng đây là trận đấu thiếu sức sống của đội bóng áo đỏ.

Thực tế, các cầu thủ Việt Nam đã thể hiện rất tốt khả năng của mình, dám cầm bóng tấn công với tốc độ cao và hàng loạt cơ hội rõ nét được tạo ra. Đáng tiếc rằng, sự vượt trội của tuyển Australia là không thể chối cãi.

Theo Sofascore, cầu thủ được điểm số cao nhất lại là tiền vệ Hoàng Đức - người vào sân thay người ở hiệp 2. Chỉ cần 45 phút, cầu thủ CLB Viettel đã chứng minh rằng anh là 1 trong những tiền vệ hàng đầu Đông Nam Á.


Hoàng Đức chỉ đá nửa trận nhưng đã nhận điểm số cao nhất tuyển Việt Nam trong trận lượt về với tuyển Australia (Ảnh: AFC)

dfwf - Ảnh 2.

Hồng Duy chơi máu lửa trong thời gian trên sân (Ảnh: Getty)

Trước sự lấn lướt của đội chủ nhà, Hoàng Đức đã kịp có 54 lần chạm bóng, tung 41 đường chuyền, tỉ lệ chính xác lên đến 90%. Các pha xoay trở rất hay ở giữa sân của anh là 1 trong những yếu tố giúp tuyển Việt Nam tạo được nhiều cơ hội tấn công.

Người được chấm cao thứ 2 với 6.9 điểm cũng là 1 cầu thủ dự bị, đó là Hồng Duy. Anh chỉ cần 29 phút để có 1 lần chặn bóng, 1 lần cắt bóng, thực hiện 14 đường chuyền (86% chính xác).

Người được chấm thấp nhất là thủ môn Tấn Trường với 5,9 điểm. Nhưng anh cũng đã rất nỗ lực khi tuyển Australia tấn công dồn dập. Các cầu thủ Việt Nam còn lại đều trên 6 điểm.Nnhân tố mới là tiền đạo Tuấn Hải dù chơi rất xông xáo nhưng không có điểm số cao, anh được chấm 6,4 điểm.

Thua trận này tuyển Việt Nam chính thức không còn cơ hội đi tiếp ở vòng loại 3 World Cup 2022. Đội sẽ hướng tới trận gặp tuyển Trung Quốc ngày 1/2 với hy vọng giành điểm số đầu tiên.

dfwf - Ảnh 3.

Tuấn Hải cho thấy những điểm sáng, anh chơi càn lướt và xông xáo (Ảnh: Getty)

Chấm điểm đội tuyển Việt Nam:

- Bùi Tấn Trường: 5,9

- Phạm Xuân Mạnh: 6,5

- Trần Đình Trọng: 6,6

- Bùi Tiến Dũng: 6,4

- Vũ Văn Thanh: 6,5

- Lương Xuân Trường: 6,6

- Đỗ Hùng Dũng: 6,4

- Lê Văn Xuân: 6,3

- Nguyễn Quang Hải: 6,8

- Phạm Tuấn Hải: 6,4

- Phan Văn Đức: 6,3

Dự bị:

- Nguyễn Hoàng Đức: 7,0

- Nguyễn Phong Hồng Duy: 6,9

- Trần Minh Vương: 6,4

- Nguyễn Thành Chung: 6,5

- Nguyễn Công Phượng: 6,0


https://sport5.vn/hoang-duc-chi-can-nua-tran-de-dat-diem-cao-nhat-tuyen-viet-nam-20220126233356882.htm