Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Văn Hậu, Văn Toàn, Duy Mạnh cổ vũ ĐT Việt Nam qua màn hình

Dù không được thi đấu nhưng các tuyển thủ Việt Nam vẫn dõi theo trận đấu của thầy trò HLV Park Hang-seo trên sân của ĐT Australia hôm nay.

ĐT Việt Nam đang thi đấu trận lượt về vòng loại 3 World Cup 2022 gặp ĐT Australia trên SVĐ AAMI Park. Trận đấu nhận được sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ yêu đội tuyển và không thể thiếu những gương mặt tuyển thủ Quốc gia vì nhiều lý do mà không thể có mặt tại Australia thi đấu. 

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đang ở Hàn Quốc điều trị chấn thương nhưng anh cũng đã cổ vũ các đồng đội bằng biểu tượng bắt tay đầu sức mạnh gắn với lá cờ đỏ sao vàng của đất nước. Văn Hậu vừa thư giãn sau buổi tập trị liệu chấn thương, vừa theo dõi trận đấu qua màn hình iPad. 

Hậu vệ Đỗ Duy Mạnh cũng vắng mặt vì chấn thương. Ngay từ sáng sớm 27/1, Duy Mạnh đã đăng story với hình ảnh cờ Việt Nam để động viên những người anh trước trận đấu. Duy Mạnh vắng mặt, Quế Hải bị treo giò, HLV Park Hang-seo đã để Đình Trọng ra sân trong đội hình xuất phát trận đấu trên sân AAMI Park hôm nay.

Văn Hậu, Tiến Linh cổ vũ ĐT Việt Nam qua màn hình (Ảnh: FBNV)

Hai tiền đạo Tiến Linh và Văn Toàn ở khách sạn cùng nhau xem ĐT Việt Nam thi đấu. Cả hai đều chụp lại khoảnh khắc các chiến binh sao vàng đặt tay lên ngực trái và hát Quốc ca. Văn Toàn và Tiến Linh mắc Covid-19 nên không kịp cùng đội tuyển sang Australia, cả hai ở tại khách sạn đội đóng quân ở Hà Nội để tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Trung Quốc trên sân Mỹ Đình vào ngày 1/2 tới.

Văn Toàn, Duy Mạnh cũng không thể cùng đội có mặt ở Australia thi đấu (Ảnh: FBNV)

 

https://sport5.vn/van-hau-van-toan-duy-manh-co-vu-dt-viet-nam-qua-man-hinh-2022012714181851.htm