Giải đấu ESL PRO LEAGUE mùa 17- Mùa giải CS:GO dài nhất năm chuẩn bị khởi tranh

PHỤNG HIẾU , 10:06 22/02/2023 | Esport

Chia sẻ

Là một trong những mùa giải CS:GO chuyên nghiệp nhất và dài nhất năm, ESL Pro League cùng thể thức thi đấu mới hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút đầy cảm xúc cho khán giả.

Sau một mùa giải khởi động - IEM Katowice 2023 đầy gay cấn, cộng đồng CS:GO lại tiếp tục được “xõa” với ESL Pro League. Giải đấu có tổng giải thưởng lên tới 850.000 USD sẽ được tổ chức tại Malta cùng 32 đội tuyển mạnh nhất từ khắp nơi trên thế giới. ESL Pro League là sự kiện CS:GO dài nhất năm khi giải đấu được tổ chức xuyên suốt trong hơn một tháng bắt đầu vào ngày 22 tháng 2 năm 2023 cho tới ngày 26 tháng 3 năm 2023.

Giải đấu ESL PRO LEAGUE mùa 17- Mùa giải CS:GO dài nhất năm chuẩn bị khởi tranh - Ảnh 1.

ESL Pro League mùa thứ 17 cũng là mùa đầu tiên sau nhiều năm tổ chức, ESL quyết định thay đổi thể thức thi đấu. Từ 24 đội tuyển như mọi năm, EPL năm nay chứng kiến sự phát triển của CS:GO chuyên nghiệp khi có tới 32 đội tuyển, được lựa chọn từ vòng loại các khu vực Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Á và Châu đại dương. Thể thức đấu loại trực tiếp có nhánh thua - “triple-elimination” sẽ được áp dụng vào ESL Pro League từ năm nay và mỗi bảng đấu sẽ có 8 team, thi đấu trong vòng 1 tuần để tìm ra 4 cái tên xuất sắc nhất cho từng bảng để bước tới chung kết.

Với thể thức mới được áp dụng, ESL Pro League hứa hẹn sẽ mang đến một giải đấu vô cùng chất lượng và đầy cơ hội cũng như thách thức cho các đội tuyển. Vòng Chung Kết cũng sẽ là một cuộc chơi thể lực khi chúng ta sẽ có 12 team tại chung kết và cùng nhau tranh tài để giành lấy ngôi vị cao nhất.

Tại mùa giải ESL Pro League gần nhất được tổ chức, mùa thứ 16, Vitality đã có một hành trình ngoạn mục đến với chức vô địch. Với sự chuyển mình của EPL mùa thứ 17, giải đấu hứa hẹn sẽ mang lại những cảm xúc mãnh liệt hơn đối với những khán giả và người hâm mộ của bộ môn CS:GO. Giải đấu ESL Pro League mùa 17 sẽ được phát sóng và bình luận trực tiếp trên kênh Youtube On Gaming và ứng dụng On Plus thuộc Tổng công ty Truyền hình cáp Việt Nam, hãy chú ý đón xem.

Giải đấu ESL PRO LEAGUE mùa 17- Mùa giải CS:GO dài nhất năm chuẩn bị khởi tranh - Ảnh 2.

Giải đấu ESL PRO LEAGUE mùa 17- Mùa giải CS:GO dài nhất năm chuẩn bị khởi tranh - Ảnh 3.