Vòng 1 ĐTDV mùa Xuân 2023: Dàn tân binh Team Flash gây ấn tượng trong ngày ra quân

MẠNH ĐĂNG , 22:10 19/02/2023 | Esport

Chia sẻ

Team Flash ra quân thuận lợi với chiến thắng 3-1 trước MDH Esports tại vòng 1 ĐTDV mùa Xuân 2023.

Team Flash ra quân thuận lợi tại ĐTDV mùa Xuân 2023

Trước thềm ĐTDV mùa Xuân 2023, người hâm mộ đặt nhiều dấu hỏi với đội hình quy tụ toàn tân binh của Team Flash. Nỗi lo lắng của Flazer đẩy lên cao khi XB không xuất hiện trong đội hình ra quân ở trận mở màn. Nhưng, 5 gương mặt trẻ tuổi xuất sắc đem về chiến thắng 3-1 trước MDH Esports.

Vòng 1 ĐTDV mùa Xuân 2023: Dàn tân binh Team Flash gây ấn tượng trong ngày ra quân - Ảnh 1.

Ấn tượng nhất trong trận ra quân là màn trình diễn của 20Percent và Chu. Lối chơi đầy tự tin của những tuyển thủ trẻ tuổi được đánh giá cao. Đặc biệt là pha cân 2 mãn nhãn của 20Percent. Ngoài ra, anh khiến đối thủ gặp vô vàn khó khăn bởi lối chơi đẩy lẻ.

Trong khi đó, dù đã nghỉ thi đấu trong thời gian dài, kỹ năng cá nhân của Chu được đánh giá cao. Anh hứa hẹn sẽ là cái tên giúp Team Flash sở hữu đa dạng chiến thuật, bên cạnh XB ở đường giữa.

'Đội hình này càng đánh càng thấy triển vọng. Kỹ năng của anh em triển vọng phết nhưng cần cải thiện thêm khả năng phối hợp là ổn luôn', NHM bình luận.

Saigon Phantom đứng đầu BXH sau vòng 1

Ngoài ra, vòng 1 xuất hiện cú đại địa chấn mang tên Heavy. V Gaming sớm vươn lên dẫn trước 2-0. Nhưng như cách họ để thua Saigon Phantom trong trận chung kết, V Gaming một lần nữa bị lội ngược dòng. Heavy liên tiếp giành chiến thắng và giành trọn 3 điểm trước V Gaming.

Vòng 1 ĐTDV mùa Xuân 2023: Dàn tân binh Team Flash gây ấn tượng trong ngày ra quân - Ảnh 2.

Heavy giành chiến thắng 3-2 trước V Gaming

Khép lại vòng 1, đội Saigon Phantom tạm dẫn đầu BXH. Đội ĐKVĐ thị uy sức mạnh trong ngày mở màn với chiến thắng áp đảo 3-0 trước BOX Gaming. Đây cũng là chiến thắng hoàn hảo duy nhất trong vòng đấu đầu tiên của ĐTDV mùa Xuân 2023.