Vừa giải nghệ được 2 tháng, ProE bất ngờ muốn trở lại thi đấu chuyên nghiệp

MẠNH ĐĂNG , 16:29 21/02/2023 | Esport

Chia sẻ

Trần Quang Hiệp 'ProE' muốn trở lại thi đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp chỉ sau gần 2 tháng giải nghệ.

Trước thềm ĐTDV mùa Xuân 2023, Liên Quân Mobile Việt Nam ngỡ ngàng trước hàng loạt thông báo giải nghệ. ProE, ADC quyết định dừng thi đấu sau khi sở hữu 5 danh hiệu quốc nội, 2 chức vô địch quốc tế trong màu áo Team Flash.

Nhưng chỉ sau tuần thi đấu đầu tiên của ĐTDV mùa Xuân 2023, ProE bất ngờ thông báo muốn trở lại. Chứng kiến những trận đấu hấp dẫn, mong muốn 'try hard' của chàng trợ thủ một lần nữa trở lại.

Trên fanpage, ProE chia sẻ: 'Ví dụ bây giờ nhớ mình muốn đánh giải lại mà đăng tin giải nghệ rồi thì mình đổi tên thi đấu được không ta hay đi phẫu thuật thêm cả mặt cho đỡ dày hả mọi người'.

Vừa giải nghệ được 2 tháng, ProE bất ngờ muốn trở lại thi đấu chuyên nghiệp - Ảnh 1.

ProE mong muốn trở lại thi đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp

Thông báo của ProE nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. Thậm chí, không ít người nghĩ sẵn biệt danh mới cho ProE như 'ProA', 'ProY' để đỡ 'mặt dày' khi trở lại.

Trong quá khứ, ADC từng thông báo giải nghệ, rồi trở lại thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo Team Flash. Vì vậy, NHM kỳ vọng anh chàng sẽ sớm trở lại, thậm chí là 'team giải nghệ', chinh chiến ĐTDV với Gấu, ADC, Daim... Bởi dẫu sao, ProE là một trong những tượng đài của Liên Quân Mobile Việt Nam với kỹ năng, kinh nghiệm thi đấu và khả năng cấm & chọn hàng đầu Việt Nam.

Đáng chú ý, ngay sau thông báo của ProE, đội tuyển cũ của anh là HEAVY bất ngờ đăng tải dòng trạng thái '+1'. Hiện, không rõ liệu đây có phải sự trùng hợp hay ProE sẽ trở lại trong màu áo vàng đen ở mùa giải tới.

Vừa giải nghệ được 2 tháng, ProE bất ngờ muốn trở lại thi đấu chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Bộ sưu tập danh hiệu của ProE trong màu áo Team Flash