Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

GAM Esports chiêu mộ Style, người vừa xúc phạm Faker tại rank Hàn?

17-11-2020 - 15:46 PM | Esport

Chia sẻ

Chia tay Dia1, á quân GAM Esports bất ngờ đưa về xạ thủ Style để chuẩn bị cho VCS 2021.

Ngày 17/11, cộng đồng LMHT Việt đang vô cùng bất ngờ trước tin đồn liên quan đến đội hình mới của GAM Esports

GAM Esports chiêu mộ Style, người vừa xúc phạm Faker tại rank Hàn - Ảnh 1.

Đội hình tin đồn của GAM Epsorts tại VCS 2021

Đội hình mới của GAM Esports bao gồm đường trên Kiaya, đi rừng Levi, đường giữa là đương kim vô địch VCS 2020, Kati, xạ thủ Easy Love và Style, hỗ trợ Bie. Vị trí huấn luyện không có thay đổi, JackieWind vẫn đảm nhiệm vai trò này cùng trợ lý Scary.

Thông tin trên xuất phát từ fanpage VCS English trên MXH Facebook. Trước đó, trang này cũng đưa ra những dự đoán khá chính xác về việc EVOS Esports tan rã và đội tuyển SBTC Esports được thành lập.

GAM Esports chiêu mộ Style, người vừa xúc phạm Faker tại rank Hàn - Ảnh 2.

HLV JackieWind cũng đã đưa ra bình luận đầy bất ngờ về bài viết

Điều đặc biệt trong đội hình này của GAM Esports chính là sự xuất hiện của xạ thủ trẻ Style. Tuyển thủ sinh năm 2002 này mới đây đã có một hành động phi thể thao không đúng với chuẩn mực của một VĐV thi đấu chuyên nghiệp.

GAM Esports chiêu mộ Style, người vừa xúc phạm Faker tại rank Hàn - Ảnh 3.

Cụ thể, trong một trận đấu xếp hạng tại máy chủ Hàn Quốc, Style đã sử dụng những từ ngữ lăng mạ, xúc phạm nhắm thẳng vào Faker. Sự việc xảy ra khiến cộng đồng LMHT Việt Nam vô cùng phẫn nộ và sau khi bị phát hiện, Style thừa nhận hoàn toàn sai lầm. Anh hứa sẽ xin lỗi công khai trên trang cá nhân Facebook và đã thực hiện điều này.

Nếu thương vụ GAM Esports chiêu mộ Style xảy ra, khả năng cao đội tuyển giàu truyền thống nhất LMHT Việt Nam sẽ nhận phải làn sóng chỉ trích lớn từ cộng đồng LMHT trong nước. Với đội hình tin đồn này, GAM Esports cũng khó có thể cạnh tranh chức vô địch với các đối thủ khác ở mùa giải năm nay.