Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đội hình All Star châu Âu đã chốt xong: Không một thành viên của G2 góp mặt!

Thái Đức , 18:43 16/11/2020 | Esport

Chia sẻ

G2, đội tuyển xuất sắc nhất châu Âu trong năm 2020 không tham dự All Star. Thay vào đó là nhiều gương mặt mới mẻ.

Vậy là ngày vote cuối cùng cho giải đấu 2020 League of Legends All Star sắp tới cũng đã đến hồi kết. 5 tuyển thủ được chọn tham dự giải đấu cuối cùng của năm là: Bwipo (Đường trên - Fnatic), Selfmade (Rừng - Fnatic), Humanoid (Đường giữa - MAD Lions), Hans Sama (Xạ thủ - Rogue), Hylissang (Hỗ trợ - Fnatic).

Đội hình All Star châu Âu đã chốt xong: Không một thành viên của G2 góp mặt! - Ảnh 1.

5 ngôi sao đại diện cho châu Âu góp mặt ở All Star đã lộ diện

Năm nay, G2 Esports bất ngờ quyết định rút khỏi All-Star. Đây là một điều thực sự làm khán giả ngạc nhiên bởi G2 vẫn luôn là một đội tuyển được yêu thích. Bên cạnh "gánh xiếc", những cái tên khác vắng mặt tại khu vực châu Âu cũng làm khán giả tiếc nuối có thể kể đến Tim "Nemesis" Lipovsek và Martin "Rekkles" Larsson.

Nemesis nổi tiếng là một người chơi có những con bải tủ cực "dị" như Twisted Fate, Veigar,… đã làm nên một thương hiệu tại đấu trường lớn nhất của châu Âu nói riêng và Liên Minh Huyền Thoại thế giới nói chung.

Còn Rekkles thì không còn xa lạ với bất kỳ ai theo dõi những giải đấu chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại. Anh là một cực binh đã tham gia rất nhiều kỳ CKTG.

Quay trở lại với đội hình châu Âu dự All Star 2020. Fnatic có vẻ được yêu thích tương đối nhiều khi có đến 3 trên 5 vị trí là các thành viên tới từ đội tuyển này. Điều này cũng dễ hiểu, bởi đoàn quân áo vàng đen đã trải qua một kỳ CKTG tương đối thành công. Họ lọt vào tứ kết và chỉ chịu gục ngã trước TOP Esports hùng mạnh của khu vực LPL.

Humanoid cũng để lại ấn tượng mạnh dù MAD Lions dừng chân từ sớm. Với vị trí xạ thủ, vì cả Rekkles lẫn Perkz đều không tham dự nên Hans Sama đương nhiên sẽ được lựa chọn.