Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Gây 0 sát thương vẫn thắng, huyền thoại Esports Hàn Quốc leo rank đúng chuẩn "không làm vẫn có ăn"

PHẠM DƯƠNG LỰC , 07:30 17/11/2020 | Esport

Chia sẻ

Ambition chỉ mất 8 phút để có chiến thắng chung cuộc, Fan hâm mộ thích thú còn gọi anh là "người chơi hệ tàng hình".

Ngày 16/11, trong buổi Livestream của Ambition đã xảy ra một hiện tượng vô cùng đặc biệt. Cựu vương CKTG 2017 có chiến thắng chỉ sau 8 phút thi đấu. Hài hước hơn, anh không gây một chút sát thương nào lên tướng địch.

Không cần gây sát thương lên tướng địch, Ambition vẫn có chiến thắng siêu nhàn hạ - Ảnh 1.

Cụ thể, Ambition đã dành 30 phút đầu tiên để nghiên cứu về những trang bị mới của tiền mùa giải. Sau đó, cựu tuyển thủ 28 tuổi đã bắt đầu trận đấu xếp hạng đầu tiên của mình. Ở bên phía đội xanh, Ambition lựa chọn Sejuani để đối đầu với Graves bên phía đối phương.

Không cần gây sát thương lên tướng địch, Ambition vẫn có chiến thắng siêu nhàn hạ - Ảnh 2.

Ambition với con bài Sejuani

Ngay từ giai đoạn khởi đầu, Ambition đã thoải mái xâm lăng vào phần rừng bên kia. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian không thấy đường dưới của đối phương xuất hiện, anh bắt đầu suy đoán và đưa ra kết luận team địch đã lục đục và không thi đấu nữa.

Biết đối thủ không còn động lực thi đấu, Ambition nhanh chóng kêu gọi đồng đội tập trung đẩy thẳng vào đường dưới, mặc kệ sự chống đỡ yếu ớt của một mình Mordekaiser, Ambition với con bài Sejuani chỉ chăm chăm phá hủy các công trình và giành chiến thắng chung cuộc sau 8 phút thi đấu.

Không cần gây sát thương lên tướng địch, Ambition vẫn có chiến thắng siêu nhàn hạ - Ảnh 3.

Ambition cười hả hê sau khi giành chiến thắng mà không gây bất kỳ sát thương nào lên tướng địch

Kết thúc trận đấu, Ambition vào xem lại thống kê của trận đấu và phát hiện sự thật thú vị là anh đã giành chiến thắng mà không cần gây sát thương lên tướng địch. Chứng kiến cựu vương CKTG 2017 có một trận đấu lịch sử, fan hâm mộ đã nhanh chóng đưa ra những bình luận đùa giỡn với Ambition. "Người chơi hệ tàng hình" nhằm ám chỉ anh như người vô hình trong ván đấu này.