Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Gái xinh khoe Rolex đôi với Devin Booker, thu về triệu views trên TikTok sau màn thách thức Kendall Jenner

12-07-2021 - 14:15 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Một TikToker vừa gây chiến với Kendall Jenner bằng những hình ảnh thân mật với Devin Booker cùng với điểm nhấn là cặp đồng hồ đôi đắt giá.

"Bạn yêu ạ, đừng vội mừng. Tôi cũng từng là cả thế giới của anh ấy đó". Đây là một audio thuộc top trending trên nền tảng MXH TikTok. Và có vẻ như mối tình của Kendall Jenner cùng Devin Booker cũng trở thành một trong những chủ đề "nổi như cồn" sau khi một cô nàng bất ngờ khơi mào cuộc chiến với chân dài Hollywood bằng cách "đu trend" trên TikTok.

Một tài khoản có tên @beccac1234 mới đây đã đăng tải một đoạn clip trong đó có một vài hình ảnh chứng minh sự thân mật giữa cô và chàng hậu vệ Phoenix Suns như nắm tay, khoác vai và đồng hồ đôi. Cô nàng thậm chí còn gắn thẻ bạn gái Devin Booker vào như một lời cảnh báo.

Tiktoker trở nên nổi tiếng nhờ quá khứ thân thiết với ngôi sao Phoenix Suns

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip nay đã có gần 3 triệu views trên TikTok. Tất nhiên, đây chỉ là một trò đùa của chủ tài khoản @beccac1234 mà thôi. Cô đã đăng tải một video khác giải thích toàn bộ câu chuyện đằng sau mối quan hệ giữa cô và ngôi sao NBA.

Cô gái đến từ Nam Carolina cho biết mỗi năm gia đình mình thường tổ chức một bữa tiệc thể thao lớn và sao trẻ NBA đã góp mặt trong sự kiện này 3 năm liên tiếp. "Khi đó tôi mới học lớp 6. Devin Booker vừa mới đầu quân cho Suns. Anh ấy có khi không nhớ tôi là ai".

Chuyện tình cảm giữa cặp "trai tài gái sắc" Devin Booker - Kendall Jenner chưa bao giờ hết nóng hổi trên MXH

Điểm đáng chú nhất trong đoạn TikTok là cặp đồng hồ Rolex đôi, thực chất lại chỉ là 1 chiếc đồng hồ được chụp bởi 2 người. DBook đã mượn chiếc đồng hồ này của bố cô trong lần đầu đến nhà chơi. " Chúng tôi chưa từng hẹn hò cũng chẳng phải anh em ruột. Tất cả chỉ là trò đùa vui và tôi không hề ghen tuông với Kendall Jenner", tài khoản @beccac1234 chia sẻ.

Câu chuyện đằng sau đoạn TikTok không có diễn biến "drama" như phần lớn fan tưởng tượng nhưng vẫn khá thú vị. Ngay lúc này khi Devin Booker và đồng đội đang đứng trước thử thách lớn là vòng chung kết NBA 2021, NHM có lẽ sẽ mong được chứng kiến những màn tỏa sáng của anh nhiều hơn là những câu chuyện giật gân trên MXH.