Chọn giải đấu

Top trận đấu

Floyd Mayweather tiếp tục hé lộ chi tiết trận đấu với Logan Paul

21-02-2021 - 21:59 PM | Võ thuật

Chia sẻ

"Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather vẫn tiếp tục nhấn nhá thêm những chi tiết về cuộc đối đầu với Youtuber Logan Paul.

Quyết định đọ găng với Logan Paul của Floyd Mayweather đã gặp rất nhiều luồng ý kiến trái chiều. Có người cho rằng đây chỉ đơn giản là một sự kiện hái tiền như lần so tài với Conor McGregor, không thật sự có giá trị chuyên môn. Tuy vậy có ý kiến mong chờ trận đấu diễn ra, đơn giản chỉ vì tính giải trí. 

Floyd Mayweather tiếp tục hé lộ chi tiết trận đấu với Logan Paul - Ảnh 1.

Mayweather vs McGregor bị đánh giá là một trận đấu chỉ có tính chất kiếm tiền

Thế nhưng với những diễn biến trong thời gian gần đây thì chi tiết cụ thể còn rất mơ hồ. Nhất là sau khi bị Mayweather đã quyết định hoãn lại thay vì tổ chức vào 20/2. 

Floyd Mayweather tiếp tục hé lộ chi tiết trận đấu với Logan Paul - Ảnh 1.

Floyd Mayweather và Logan Paul đang ra đã so tài trong tháng 2 trước khi bị hoãn.

Theo các thông tin được tiết lộ vừa qua, cuộc chạm trán vẫn sẽ được diễn ra. Cụ thể hơn Floyd Mayweather cho biết cuộc so găng sẽ diễn ra tại sân vận động Las Vegas Raiders với sự góp mặt của đông đảo khán giả.

"Chúng tôi vẫn sẽ tiến hành trận đấu với Logan Paul, tôi hoãn nó lại là vì tất cả đều muốn có khán giả, bọn này muốn mang 80.000 người đến xem trận đấu", Mayweather cho biết. "Bọn tôi đang cố gắng thực hiện nó tại sân vận động Raiders với 80.000 khán giả".

Floyd Mayweather tiếp tục hé lộ chi tiết trận đấu với Logan Paul - Ảnh 2.

Suy cho cùng, đây là một quyết định đúng đắn từ phía "Money May". Đây là một sự kiện mang tính giải trí nhằm mục đích hái tiền, doanh thu sẽ khó mà cao nếu không có khán giả.

Tất nhiên người hâm mộ đang rất mong muốn được biết thời gian cụ thể cho trận đấu, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại chúng ta chỉ có thể chờ thêm thông tin từ cựu vô địch bất bại và chàng Youtuber.