Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đâu là trận đấu quan trọng nhất sự nghiệp võ sĩ số 1 thế giới Canelo Alvarez?

20-02-2021 - 23:19 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Canelo Alvarez đã kể tên trận đấu quan trọng nhất trong sự nghiệp, đáng ngạc nhiên khi cái tên mà anh chọn không phải là Floyd Mayweather hay Gennady Golovkin.

Trong suốt sự nghiệp, Canelo đã không ít lần gặp khó khăn trước những đối thủ dày dạn đã "tặng" cho Canelo những bài học nhớ đời như Floyd Mayweather, Gennady Golovkin.... 

Dù là vậy, ở thời điểm hiện tại, khi hỏi siêu sao người Mexico về trận đấu quan trọng nhất trong sự nghiệp, Canelo đã không nhắc tên cả Floyd Mayweather và Gennady Golovkin.

"Không cần tranh cãi, trận đấu quan trọng nhất là đối đầu với Miguel Cotto", Canelo nói. "Khi tôi chiến thắng trước Miguel Cotto, đó là khoảnh khắc quan trọng nhất".

Canelo Alvarez nêu trận đấu quan trọng nhất trong sự nghiệp - Ảnh 1.

Canelo cho rằng trận đấu với Miguel Cotto mới là trận đấu quan trọng nhất sự nghiệp

Rất nhiều người hâm mộ ngạc nhiên trước câu trả lời của Canelo. Nhiều người đã nghĩ rằng trận đấu quan trọng nhất của Canelo sẽ là cuộc chạm trán với Floyd Mayweather, trận thua duy nhất trong sự nghiệp của Canelo ở thời điểm hiện tại. Hoặc có thể là một trong hai trận đấu với kỳ phùng địch thủ "GGG" Golovkin, nhất là khi cả hai võ sĩ vẫn còn duyên nợ chưa giải quyết xong.

Đương kim vô địch người Mexico cho rằng việc anh chiến thắng Miguel Cotto sau trận thua đau đớn trước Mayweather là một điều cực kỳ quan trọng. Trận đấu này không chỉ lấy lại danh hiệu vô địch mà còn khẳng định sự trở lại của tay đấm Mexico trước những đối thủ hàng đầu Boxing.

Canelo Alvarez nêu trận đấu quan trọng nhất trong sự nghiệp - Ảnh 2.

12 hiệp đấu gian nan với Cotto chính là khoảnh khắc khó quên nhất trong sự nghiệp tay đấm Mexico.

Cũng với trận đấu này, Canelo đã trở thành nhà vô địch nhà vô địch The Ring, WBC và đạt được danh hiệu Lineal danh giá. Đó có thể là những lí do khiến Canelo Alvarez tin rằng đây là trận đấu quan trọng nhất trong sự nghiệp.

Highlights trận Saul Canelo Alvarez vs Miguel Cotto