Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Dmitry Bivol sẽ bảo vệ WBA vào tháng tư

20-02-2021 - 22:50 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Đối thủ tiếp theo của Dmitry Bivol là Craig Richards, nhà vô địch Boxing nước Anh với bảng thành tích 18-1.

Dmitry Bivol là một trong những võ sĩ giỏi nhất thế giới và có thể coi là cái tên đứng đầu hạng cân Light Heavyweight. Song vì một số lý do, anh thường bị nhiều tay đấm đồng hạng cân né tránh không muốn so tài, dẫn đến việc tìm đối thủ rất khó khăn.

Kết hợp với việc dịch bệnh COVID-19 hoành hành xuyên suốt năm 2020, có thể thấy vì sao nhà vô địch WBA Light Heavyweight không có trận đấu nào trong năm ngoái.

Dmitry Bivol sẽ bảo vệ WBA vào tháng tư  - Ảnh 1.

Dimitry Bivol đang là một tên tuổi đáng sợ bậc nhất hạng Light Heavyweight

Theo những thông tin mới nhất, nhà vô địch người Nga sẽ sớm trở lại với võ đài vuông. Đối thủ của anh là Craig Richards, nhà vô địch Boxing của nước Anh.

Richards hiện đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng của WBA và tin rằng trận đấu với Bivol chính là cơ hội để anh thử sức với các võ sĩ đẳng cấp thế giới.

Dmitry Bivol sẽ bảo vệ WBA vào tháng tư  - Ảnh 2.

Craig Richards sẽ là tay đấm tiếp theo tranh đai vô địch WBA của Bivol.

Nhận xét về đối thủ của mình, Richards cho biết: "Ở hạng cân này, khó mà có võ sĩ nào tên tuổi lớn hơn Dmitry Bivol. Tôi nghĩ anh ấy là một tay đấm giỏi, anh ấy rất giàu kinh nghiệm nhưng tôi cũng có thể nhìn ra điểm yếu của anh ấy.

Đây sẽ là trận đấu khó ăn hơn hẳn những võ sĩ nội địa mà tôi đã đánh gục. Dù là vậy tôi tin rằng bản thân đủ fight IQ, kĩ thuật đủ tốt và đòn đấm đủ mạnh để hạ gục anh ấy trong trận đấu".

Tài năng của Dmitry Bivol

Ngoài ra, võ sĩ thách thức đai vô địch cũng cho hay quá trình đám phán trận đấu đã được diễn ra trong những tuần qua. Những chi tiết có thể được công bố hiện tại đó là cuộc so tài sẽ diễn ra vào tháng 4 với địa điểm có khả năng ở nước Anh.