Floyd Mayweather đề nghị hỗ trợ Tyron Woodley chuẩn bị cho trận đấu với Jake Paul, cựu vương UFC nhanh chóng hồi đáp

AB , 17:14 04/06/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

"Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather sẵn sàng giúp Tyron Woodley đánh bại Jake Paul.

Đầu tháng trước, Jake Paul đã giật chiếc mũ Floyd Mayweather đang đội khi cả hai cùng xuất hiện trong một buổi họp báo. Hành động này của Youtuber 24 tuổi làm bùng lên một cuộc ẩu đả giữa đôi bên. Dù sự việc đã lắng xuống sau đó nhưng Mayweather lẫn Jake vẫn giữ mối thâm thù và thường xuyên công khai đả kích đối thủ.

Mới đây, khi biết tin Jake sẽ thượng đài cùng Tyron Woodley vào tháng 8 tới, "Độc cô cầu bại" cho biết sẵn sàng hỗ trợ nhà cựu vô địch UFC để hạ gục Youtuber người Mỹ.

Floyd Mayweather đề nghị hỗ trợ Tyron Woodley chuẩn bị cho trận đấu với Jake Paul, cựu vương UFC nhanh chóng hồi đáp - Ảnh 1.

Mayweather cho biết sẵn sàng hỗ trợ Woodley chuẩn bị cho màn so tài cùng Jake Paul

"Hãy đưa tôi Tyron Woodley. Tôi chắc chắn sẽ bước vào trại tập và tập cùng cậu ấy cho trận tới. Tôi muốn Woodley tới Las Vegas và cùng làm việc với chúng tôi", Mayweather chia sẻ trước truyền thông.

Chia sẻ của Mayweather nhanh chóng đến tai Woodley. Tay đấm 39 tuổi tỏ ra hứng thú trước đề nghị tới từ "Độc cô cầu bại".

"Họ mới nhắn tin cho tôi. Tôi mới nói chuyện với họ ngày hôm nay. Tất nhiên rồi. Tại sao không tập luyện cùng tay đấm vĩ đại nhất mọi thời. Chúng tôi đang đàm phán về việc hỗ trợ lẫn nhau. Tất nhiên rồi, tôi sẽ tập luyện cùng ông ấy", Woodley chia sẻ.

Floyd Mayweather đề nghị hỗ trợ Tyron Woodley chuẩn bị cho trận đấu với Jake Paul, cựu vương UFC nhanh chóng hồi đáp - Ảnh 2.

Woodley (phải) sẽ chạm trán với Jake Paul ngày 28/8 tới

Woodley từng có quãng thời gian thống trị tại hạng bán trung UFC. Tuy nhiên, phong độ trong thời gian qua của võ sĩ sinh năm 1982 không tốt với 4 thất bại liên tiếp. Trong khi đó, Jake Paul toàn thắng trong 3 lần thượng đài quyền Anh.

Về phía Mayweather, tay đấm 44 tuổi cũng sẽ có trận đấu biểu diễn kéo dài 8 hiệp cùng Logan Paul vào ngày 7/6. Truyền thông cho rằng "Độc cô cầu bại" có thể bỏ túi số tiền lên tới 100 triệu USD cho kèo đấu này. "Tôi không có chiến thuật nào. Tôi chỉ cần bước ra và sẽ thắng bất kỳ khi nào tôi muốn", Mayweather dự đoán.

Floyd Mayweather đề nghị hỗ trợ Tyron Woodley chuẩn bị cho trận đấu với Jake Paul, cựu vương UFC nhanh chóng hồi đáp - Ảnh 3.