Fan Liverpool sẽ thực hiện loạt hành động ý nghĩa để an ủi Ronaldo

Tuấn Hoàng , 23:12 19/04/2022 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

CĐV tại sân Anfield sẽ cùng nhau đứng dậy vỗ tay ở phút thứ 7 trận đấu giữa MU và Liverpool để chia sẻ nỗi buồn mất con với Cristiano Ronaldo.

Theo xác nhận từ phía MU, CĐV "Quỷ đỏ" và Liverpool sẽ cùng nhau đứng dậy vỗ tay ở phút thứ 7 để ủng hộ tiền đạo Cristiano Ronaldo và gia đình vượt qua nỗi buồn mất con.

"Một tràng pháo tay do hội CĐV đề xuất sẽ xuất hiện ở phút thứ 7 của trận đấu để cùng chia sẻ nỗi đau với tiền đạo người Bồ Đào Nha và bạn gái Georgina sau nỗi đau mất con. Những thông điệp ủng hộ từ khắp nơi trên thế giới bóng đá liên tục tràn ngập trên MXH và lúc này mọi người đều đang hướng về gia đình của Ronaldo".

Fan MU và Liverpool động viên Ronaldo sau cú sốc mất con - Ảnh 1.

Thế giới bóng đá sẽ hướng về Ronaldo cùng gia đình sau nỗi đau mất con

Ý tưởng này được chính CĐV của "The Kop" đề xuất sau khi Ronaldo lẫn bạn gái Georgina Rodriguez đều đau buồn thông báo cậu con trai của họ đã không may qua đời vào rạng sáng 19/4.

Thêm vào đó, hai đội sẽ ra sân với băng đen ở cổ tay. Đây là yêu cầu do đội bóng của HLV Ralf Rangnick đưa ra với BTC và được phía HLV Jurgen Klopp cùng toàn đội Liverpool hưởng ứng.

Manchester United cũng xác nhận siêu sao Cristiano Ronaldo sẽ vắng mặt ở trận này. "Gia đình quan trọng hơn tất cả mọi thứ. Ronaldo đang ở bên cạnh những người thân yêu vào thời điểm vô cùng khó khăn này. Vì vậy, chúng tôi có thể xác nhận rằng anh ấy sẽ không góp mặt trong trận đấu với Liverpool tại Anfield", trang chủ MU viết.

Fan MU và Liverpool động viên Ronaldo sau cú sốc mất con - Ảnh 2.

Manchester United cũng xác nhận siêu sao Cristiano Ronaldo sẽ vắng mặt do vấn đề cá nhân

Rạng sáng 19/4 (giờ Hà Nội), cả Ronaldo lẫn bạn gái Georgina Rodriguez đều đau buồn thông báo cậu con trai chưa kịp sinh của họ đã không may qua đời. Dù được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế tận tình cứu chữa, Georgina chỉ có thể giữ lại được bé gái trong cặp song sinh một trai, một gái.

"Đây là nỗi buồn bi thương nhất của chúng tôi. Chúng tôi phải thông báo rằng một bé trai đã qua đời. Đó là nỗi đau lớn nhất mà mọi bậc cha mẹ có thể cảm nhận được. Chỉ có sự ra đời của bé gái mới cho chúng tôi sức mạnh để vượt qua quãng thời gian khó khăn này", Ronaldo viết.

Fan MU và Liverpool động viên Ronaldo sau cú sốc mất con - Ảnh 3.

Tin buồn với Ronaldo và bạn gái

"Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ, y tá, các chuyên gia vì sự quan tâm và chăm sóc của họ. Tất cả chúng tôi đều rất đau lòng vì sự mất mát. Chúng tôi xin chân thành yêu cầu sự riêng tư cho chính bản thân mình trong thời điểm nhạy cảm này. Con trai à, con là thiên thần của bố mẹ. Gia đình chúng ta sẽ mãi mãi yêu con".

https://sport5.vn/fan-liverpool-se-thuc-hien-loat-hanh-dong-y-nghia-de-an-ui-ronaldo-20220419230619265.htm