Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Park Hang-seo tiết lộ lý do 3 cầu thủ trên 23 tuổi không thi đấu

Thanh Xuân , 21:47 19/04/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Park Hang-seo hài lòng về màn trình diễn của U23 Việt Nam trước U20 Hàn Quốc tối ngày 19/4.

U23 Việt Nam đã cầm hoà 1-1 U20 Hàn Quốc trong trận đấu giao hữu tối ngày 19/4 tại sân Việt Trì. Sau trận đấu, nhà cầm quân người Hàn Quốc tỏ ra rất hài lòng về màn trình diễn của các học trò:

"Trước tiên tôi cảm thấy sân bãi, không khí hôm nay rất tốt, mặt sân đã tương đối, thời tiết khá thuận lợi. Sân có thể đảm bảo cho SEA Games. Hôm nay các cầu thủ có màn trình diễn cố gắng hết sức và đã hoàn thành mục tiêu chiến thuật ban huấn luyện đề ra. Tôi hài lòng về trận đấu hôm nay".

Ở trận đấu này cả Tiến Linh, Hoàng Đức và Hùng Dũng đều ngồi trên khán đài cổ vũ các đàn em thi đấu, nói về lý do cất 3 "trò cưng" HLV Park Hang-seo cho biết:

"3 cầu thủ trên 23 tuổi đã được kiểm chứng năng lực rồi, nên trận hôm nay mục tiêu kiểm tra 1 số cầu thủ mà lần đầu tập trung, việc tôi cho 3 cầu thủ quá tuổi thi đấu hay không không quan trọng, ở trận thứ 2 họ có thể sẽ ra sân".

HLV Park Hang-seo tiết lộ lý do 3 cầu thủ trên 23 tuổi không thi đấu - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo hài lòng về các học trò (Ảnh: Thanh Xuân)

HLV Park Hang-seo cũng cho rằng trận đấu giao hữu này có ý nghĩa quan trọng giúp ông cùng các cộng sự sẽ có thể lựa chọn đội hình tốt nhất hướng đến SEA Games 31.

"Thực ra giai đoạn vừa rồi một số cầu thủ có thi đấu tại UAE, tôi không tham gia nhưng có theo dõi qua ti vi và nghe báo cáo từ trợ lý, 20 cái tên chính thức cho SEA Games tôi cần tìm hiểu cầu thủ mới có thể đá vị trí tôi yêu cầu không, vai trò trên sân thế nào, qua trận hôm nay tôi có nhìn nhận đánh giá tương đối tốt, đây là trận đấu có ý nghĩa", ông Park chia sẻ.

Thuyền trường của U23 Việt Nam cũng giải thích để người hâm mộ Việt Nam không hiểu lầm khi U23 Việt Nam thi đấu với U20 Hàn Quốc có nhiều cầu thủ đang là sinh viên.

"Mong mọi người không hiểu lầm, ở Hàn Quốc hệ thống bóng đá khác, bóng đá học đường nhưng sinh viên, học sinh nhưng không nghiệp dư. Họ học các trường có chuyên môn về bóng đá. Cả Park Ji-sung xưa học đó ra".

https://sport5.vn/hlv-park-hang-seo-tiet-lo-ly-do-3-cau-thu-tren-23-tuoi-khong-thi-dau-20220419213723154.htm