HLV Kiatisuk giải tỏa áp lực cho Công Phượng và Văn Toàn, mong học trò có cơ hội ra nước ngoài

An Tô , 20:59 19/04/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sau trận đấu với Sydney FC, HLV Kiatisuk của HAGL đã có những phát biểu hết sức lạc quan.

Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã có điểm số đầu tiên tại AFC Champions League 2022 sau trận hòa 1-1 với Sydney FC trên sân Thống Nhất vào tối 19/4. Đáng chú ý, họ đã có pha lập công đầu tiên tại giải đấu do công của Văn Thanh với cú sút xa khá đẹp mắt. Ở trận trước, đội bóng phố Núi có bàn gỡ nhưng là do đội bạn phản lưới nhà. 

Sau trận, khi được hỏi về việc hàng công vẫn đang thi đấu khá tệ, những Công Phượng, Văn Toàn hay Brandao chưa lấy lại được cảm giác ghi bàn đều đặn, HLV Kiatisuk đã chia sẻ lạc quan: "Về vấn đề này, quan điểm của chúng tôi là không tạo áp lực cho các cầu thủ hàng công, tôi muốn vị trí nào cũng có thể ghi bàn.

HLV Kiatisuk giải tỏa áp lực cho Công Phượng và Văn Toàn, mong học trò có cơ hội ra nước ngoài - Ảnh 1.

HLV Kiatisuk trong phòng họp báo (Ảnh: An Tô)

Đây là một trận đấu khó khăn, Sydney FC có thể hình, thể lực tốt. Toàn đội đặt ra mục tiêu có điểm trong trận đấu này. Sau khi Văn Thanh ghi bàn, tất nhiên chúng tôi muốn có được 3 điểm nhưng lại không giữ được chiến thắng. So với trận đầu, HAGL chơi tốt hơn, sung mãn hơn".

Bên cạnh đó, HLV Kiatisuk cũng mong muốn các cầu thủ của mình thi đấu thật tốt và nỗ lực nhiều hơn bởi có nhiều tuyển trạch viên nước ngoài theo dõi AFC Champions League. 

" Tại giải đấu của AFC, chúng tôi đều gặp các đối thủ có trình độ cao. Tôi muốn nhắc nhở học trò là giải đấu này có nhiều tuyển trạch viên theo dõi, các bạn phải cố gắng thi đấu để có một tương lai tốt cho chính mình", HLV Kiatisuk chia sẻ. 

Trong khi đó, HLV Stephen Corica của Sydney FC lại bày tỏ tiếc nuối lớn vì không có 3 điểm: "Thật thất vọng vì không có được 3 điểm, chúng tôi đã tạo được nhiều cơ hội và xứng đáng có chiến thắng. Điều kiện thi đấu hôm nay có vẻ khó khăn hơn, đội chúng tôi vẫn cố gắng hết sức mình để thi đấu tốt".

https://sport5.vn/hlv-kiatisuk-giai-toa-ap-luc-cho-cong-phuong-va-van-toan-mong-hoc-tro-co-co-hoi-ra-nuoc-ngoai-20220419210236536.htm