Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Fan chán chường khi Team Flash chiêu mộ HLV danh tiếng nhưng tuyển thủ thì khác "180 độ"

LC , 20:38 14/01/2022 | Esport

Chia sẻ

Team Flash quyết định chiêu mộ bộ 3 của Cerberus Esports để chuẩn bị cho ĐTDV mùa Xuân 2022.

Team Flash chiêu mộ 3 tân binh

Tối 14/1, Team Flash chính thức công bố 3 tân binh đầu tiên để hướng tới ĐTDV mùa Xuân 2022. Đò là những tay chơi trẻ tuổi tới từ Cerberus Esports gồm Medusa, Kuga và Case. Có thể nói, 3 tuyển thủ này khác biệt hoàn toàn so với HLV Rainer danh tiếng. Bởi họ là những cái tên trẻ tuổi, không mấy danh tiếng tại đấu trường Liên Quân Mobile Việt Nam.

Như vậy, đội hình hiện tại của Team Flash có tới 9 thành viên. Đường giữa là vị trí duy nhất có một thành viên thi đấu là XB. Trong khi đó, những ngôi sao như ProE, Daim, Gấu sẽ phải cạnh tranh cùng dàn tân binh để tìm kiếm suất đánh chính.

3 tân binh của Team Flash tại ĐTDV mùa Xuân 2022

Lo ngại của fan Team Flash

Những bản hợp đồng mới của Team Flash khiến người hâm mộ không khỏi chán chường, tiếc nuối. Thậm chí, nhiều người không đặt kỳ vọng cao vào 3 cựu binh của CES. Tài khoản Q.T nhận xét: "Tuyển thế này thì hỏng rồi. Muốn vô địch thế giới mà tuyển mấy người này chỉ đánh được giải trong nước hay ra thế giới thì hạng cũng không cao đâu".

Hay N.L, một Flazer lâu năm chia sẻ: "Đứng ở cương vị là fan Team Flash lâu năm thì nhận định của mình là với dàn tân binh này thì Team Flash phải cố đánh trụ hạng ở mùa giải tới".

Fan chán chường khi Team Flash chiêu mộ HLV danh tiếng nhưng tuyển thủ thì khác "180 độ" - Ảnh 2.

Fan không mấy hào hứng về những tân binh của Team Flash

Không mấy bất ngờ khi người hâm mộ thất vọng về những tân binh của Team Flash. Họ đang chờ đợi những cái tên nổi bật, giúp đội tuyển áo cam đen trở lại với đỉnh cao sau 2 mùa giải bết bát tại sân chơi quốc tế.

Nhưng phải biết rằng, khao khát chiến thắng là "vũ khí" quan trọng nhất của những tuyển thủ trẻ tuổi. FL cho biết Medusa, Kuga và Case đều mang tham vọng vô địch đang bùng cháy. Chính vì vậy, 3 tân binh của FL cũng nhận được nhiều lợi động viên.

"Đặt nhiều niềm tin vào Kuga, thành viên trẻ nhất và là nhân tố bí ẩn nhất. Mong Kuga sẽ có màn chào sân hoành tráng như Elly hồi năm 2019 để trở thành đường trên vững chắc cho FL. Hiện tại, FL cần sự đột biến và sức trẻ", tài khoản N.E chia sẻ.

https://sport5.vn/fan-chan-chuong-khi-team-flash-chieu-mo-hlv-danh-tieng-nhung-tuyen-thu-thi-khac-180-do-20220114203730631.htm