Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Trần Giang - Theo Trí Thức Trẻ

Eriksen: "Tôi có thể thi đấu trở lại sau 4-5 tháng"

05-08-2021 - 21:36 PM | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Christian Eriksen chia sẻ về tiến trình hồi phục và kế hoạch trong tương lai với tờ Corriero Dello Sport (Ý).

"Mọi chuyện đang tiến triển rất suôn sẻ đối với tôi. Tôi có thể quay trở lại thi đấu sau khoảng 4 hoặc 5 tháng nữa", tờ Corriero Dello Sport dẫn lời Eriksen. 

Ngày hôm qua (4/8), tiền vệ người Đan Mạch vừa quay trở lại khu tập luyện của Inter Milan để hỏi thăm và gửi lời chào tới các đồng đội của anh. Thông tin chính thức từ Nerazzuri cho biết, Eriksen đang có thể trạng và tinh thần rất tốt. 

Eriksen trở lại đại bản doanh Inter

Inter cũng cho biết thêm, ngôi sao 29 tuổi cần phải tiếp tục tuân theo chương trình hồi phục do bác sĩ Đan Mạch ở Copenhagen đề xuất, các bác sỹ này sẽ điều phối quá trình theo dõi lâm sang và thường xuyên thông báo cho đội ngũ nhân viên y tế của đội bóng thành Milano. 

Không lâu sau khi gặp sự cố trong trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan tại vòng bảng Euro 2020, Eriksen được cấy máy khử rung tim tự động. 

Tuy nhiên, ông Francesco Braconaro - một thành viên trong Ủy ban khoa học kỹ thuật của Liên đoàn bóng đá Ý cho hay, chỉ khi cựu sao Tottenham Hotspurs loại bỏ chiếc máy này và xác định không còn bất cứ vấn đề gì về tim mạch, anh mới được phép trở lại thi đấu tại Serie A.

Eriksen: "Tôi có thể thi đấu trở lại sau 4-5 tháng" - Ảnh 2.

Nếu không bỏ máy khử rung tim, Eriksen buộc phải chuyển tới chơi bóng ở một giải đấu khác