Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Eriksen cùng vợ và toàn bộ ê-kíp bác sĩ được mời tới dự khán chung kết Euro 2020

07-07-2021 - 02:26 AM | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Không cần Đan Mạch vượt qua Anh, Eriksen vẫn sẽ góp mặt ở trận chung kết Euro 2020.

Eriksen cùng vợ và toàn bộ ê-kíp bác sĩ đã cứu mạng anh được mới tới dự khán trận chung kết Euro 2020 - Ảnh 1.

Mới đây, tất cả fan hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đã có thể yên tâm với tình trạng sức khỏe của Eriksen, sau khi tiền vệ này có những tấm hình chụp tại bãi biển Tisvilde (Đan Mạch) cùng một fan nhí.

Ngay sau đó, UEFA cũng đã có hành động động đẹp khi mời Eriksen cùng vợ và toàn bộ ê-kíp bác sĩ đã cứu mạng anh khỏi cơn nguy kịch tới dự khán trận chung kết Euro 2020 trên SVĐ Wembley.

Eriksen cùng vợ và toàn bộ ê-kíp bác sĩ được mời tới dự khán chung kết Euro 2020 - Ảnh 2.

Quy trình cấp cứu chuyên nghiệp giúp các bác sĩ cứu mạng Eriksen

Việc làm này của UEFA lập tức nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía cộng đồng bóng đá trên toàn thế giới. Niềm vui của Eriksen sẽ được nhân lên gấp bội nếu ở trong trận đấu bán kết sắp tới, ĐT Đan Mạch vượt qua ĐT Anh và góp mặt ở trận chung kết.

Eriksen cùng vợ và toàn bộ ê-kíp bác sĩ đã cứu mạng anh được mới tới dự khán trận chung kết Euro 2020 - Ảnh 3.

Hôm 13/6, Christian Eriksen bị ngừng tim trong trận đấu giữa Đan Mạch - Phần Lan tại Euro 2020. Được sơ cứu kịp thời, tiền vệ 29 tuổi đã tỉnh lại sau đó và có thể nói chuyện bình thường. Trải qua khoảng một tuần trong viện, Eriksen đã ra viện và trở về quê nhà Đan Mạch để nghỉ ngơi.

Hiện tại, Eriksen đã được cấy máy khử rung tim. Đây là một thiết bị có kích thước nhỏ được đặt trong ngực của bệnh nhân để giảm nguy cơ tử vong nếu các buồng dưới của tim (tâm thất) xuất hiện nhịp rối loạn, gây nguy hiểm và ngừng đập (ngừng tim).

Cầu thủ sinh năm 1992 bỏ lỡ giải ngay từ trận đấu đầu tiên và việc được tới sân theo dõi trận đấu cuối cùng sẽ giúp Eriksen thêm một lần nữa sống trong bầu không khí cuồng nhiệt của thế giới bóng đá.

Eriksen cùng vợ và toàn bộ ê-kíp bác sĩ đã cứu mạng anh được mới tới dự khán trận chung kết Euro 2020 - Ảnh 4.