Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Em trai của Tyson Fury bị buộc giải nghệ nếu không thể hạ đo ván Jake Paul

19-10-2021 - 14:30 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Tommy Fury đưcọ cho sắp hoàn tất việc đàm phán để thượng đài cùng Jake Paul.

Theo thông tin từ ông bầu nổi tiếng Frank Warren, Tommy Fury - em ruột của nhà vô địch WBC hạng nặng Tyson Fury - đang "tiến rất gần" tới việc chốt xong kèo thượng đài cùng Jake Paul. Màn so tài dự kiến diễn ra vào tháng 11 hoặc 12 tới đây.

Cuộc đấu chưa diễn ra nhưng áp lực đã tới với Tommy. Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, John Fury - cha của Tommy - khẳng định sẽ buộc cậu con trai phải giải nghệ nếu không thể "thắng đẹp" Jake Paul.

Em trai của Tyson Fury bị buộc giải nghệ nếu không thể hạ đo ván Jake Paul - Ảnh 1.

Tommy Fury (phải) được cho sẽ chạm trán cùng Jake Paul vào cuối năm nay

"Nếu đó là một trận đấu sít sao, Tommy sẽ giải nghệ. Nếu Tommy thắng nhưng gặp nhiều khó khăn, nó cũng sẽ giải nghệ. Jake chỉ là một Youtuber và Tommy phải hạ đo ván cậu ta. Tôi sẽ không phí thời gian của mình để chỉ dạy cho những người không xứng đáng bởi tôi không còn nhiều thời gian khi đã bước qua tuổi 56. Tôi nói với nó rằng, 'trừ khi con hạ đo ván được Jake, không thì đừng hy vọng được cha giúp gì ở boxing nữa'", John - người đồng thời cũng là một nhân viên góc đài thường xuất hiện ở những trận đấu của con trai - chia sẻ.

Em trai của Tyson Fury bị buộc giải nghệ nếu không thể hạ đo ván Jake Paul - Ảnh 2.

Bên cạnh ông John, Tyson Fury cũng ra mệnh lệnh phải thắng với cậu em trai Tommy. "Nếu nó không hủy diệt được Jake, tôi cũng sẽ giải nghệ luôn. Nó muốn trở thành nhà vô địch thế giới vậy thì phải đánh bại được Youtuber. Họ của nó là Fury. Nếu nó không thắng, tôi sẽ bắt nó đổi tên".

Tommy Fury hiện sở hữu thành tích 7 trận toàn thắng, 4 bằng knock-out. Trong lần thượng đài gần nhất hồi cuối tháng 8, Tommy giành chiến thắng vất vả dù chỉ phải gặp một võ sĩ MMA là Anthony Taylor. Trong khi đó, Jake cũng bất bại trong 4 lần thượng đài.

Cú đấm giúp Jake Paul đánh bại Ben Askren