Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tyron Woodley đã xăm lên người dòng chữ "Tôi yêu Jake Paul", nhanh chóng nhận được lời hồi đáp

28-09-2021 - 05:42 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Tyron Woodley đã làm theo yêu cầu để được tái đấu cùng Jake Paul.

Mới đây, Tyron Woodley "khoe" trên MXH hình xăm "I love Jake Paul" (Tôi yêu Jake Paul) trên ngón tay giữa. Như vậy, nhà cựu vô địch UFC đã hoàn thành điều kiện tái đấu được đưa ra bởi Jake Paul. 

Trước đó, đôi bên từng chạm trán hồi cuối tháng trước và Woodley đã phải nhận thất bại bằng điểm số không đồng thuận. Sau khi trận đấu khép lại, Jake cho hay sẽ đồng ý tái đấu trong trường hợp đối thủ chấp nhận xăm dòng chứ "I love Jake Paul" lên người. Sau quãng thời gian đôi co, cuối cùng Woodley cũng đã hoàn tất nhiệm vụ của mình. Tay đấm 39 tuổi còn đăng một đoạn video cho thấy hình xăm không phải "đồ giả".

Tyron Woodley đã xăm lên người dòng chữ "Tôi yêu Jake Paul", nhanh chóng nhận được lời hồi đáp - Ảnh 1.

Hình xăm được Woodley chia sẻ trên trang cá nhân

Woodley đăng tải đoạn video xác nhận hình xăm không phải là giả

Được biết, người "cho mực" lên người của Woodley là nghệ sĩ xăm mình nổi tiếng  Rubia Santana. "Ta yêu con, con trai của ta. Hãy đến đây và chuẩn bị ăn đòn nào. Ta đã nghe những gì con nói về những người lớn tuổi", Woodley buông lời châm chọc Jake.

Jake Paul cũng nhanh chóng đáp trả về bài đăng của người đàn anh. Tuy nhiên, Youtuber 24 tuổi không chia sẻ về trận tái đấu mà chỉ nêu ra lý do Woodley chấp nhận xăm hình.

"Tyron nhận được tiền từ trận trước. Tyron mua một chiếc Bentley cũ. Tyron nhận cuộc gọi từ kế toán. Người này nói với Tyron về số tiền thuế ông ta phải trả. Tyron xăm hình", Jake chia sẻ.

Jake Paul mới thi đấu quyền Anh chuyên nghiệp kể từ đầu năm ngoái nhưng đã kịp bỏ túi thành tích 4 trận toàn thắng. Trong khi đó, trận thua trước Jake mới là lần đầu tiên Woodley thi đấu boxing.

Tyron Woodley đã xăm lên người dòng chữ "Tôi yêu Jake Paul", nhanh chóng nhận được lời hồi đáp - Ảnh 3.

Jake Paul và Tyron Woodley có khả năng tái đấu trong tương lai