Đứng yên để Canelo Alvarez đấm vào bụng, blogger nhận về cái kết đắng

AB , 15:37 03/04/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Large nhanh chóng "đầu hàng" trước những cú đòn của Canelo Alvarez.

Canelo Alvarez hiện là tay đấm số 1 thế giới và được biết tới với khả năng tung ra những cú đòn cực kỳ uy lực. Mới đây, một blogger có tên Large đã quyết định kiểm chứng điều này bằng việc đứng yên để võ sĩ 31 tuổi thoải mái đấm vào vùng bụng.

Để đảm bảo an toàn, Large đeo thêm một chiếc đai bụng (belly pad) và dự kiến sẽ để Canelo đấm liên tục trong 3 phút. Tuy nhiên, ngay từ những cú đòn đầu tiên, Large đã tỏ ra nhăn nhó. Dù võ sĩ người Mexico có phần nương tay nhưng Large cũng chỉ chịu được khoảng 30 giây. 

Blogger ca thán sau khi đứng yên chịu đòn từ Canelo

"Đó là đòn đánh hết sức của anh hả? Nó thật khủng khiếp", Large kêu trời. Mọi chuyện chưa dừng lại tại đây. Theo Large, anh này đã đi tiểu ra máu sau trải nghiệm nhớ đời trên.

Lúc này, Canelo đang nỗ lực tập luyện để chuẩn bị cho trận tranh đai WBA hạng dưới nặng với Dmitry Bivol vào ngày 7/5. Đây là lần đầu tiên Canelo trở lại hạng 175 lbs sau khi từng chiến thắng trước Sergey Kovalev để giành đai WBO gần 3 năm trước.

Đứng yên để Canelo Alvarez đấm vào bụng, blogger nhận về cái kết đăng  - Ảnh 2.

Đứng yên để Canelo Alvarez đấm vào bụng, blogger nhận về cái kết đăng  - Ảnh 3.

Đứng yên để Canelo Alvarez đấm vào bụng, blogger nhận về cái kết đăng  - Ảnh 4.

Dù Canelo không tung hết sức, Large cũng chỉ trụ vững được khoảng 30 giây

Trong những hình ảnh mới nhất, Canelo xuất hiện với thân hình đồ sộ, có thể lên đài hồi tháng sau với mức trọng lượng lớn nhất sự nghiệp.

Màn so tài với Bivol là một phần trong giao kèo của Canelo cùng Matchroom. Nếu có thể đánh bại đối thủ người Nga, nhiều khả năng Canelo sẽ có kèo trilogy cùng Gennady Golovkin vào tháng 9 tới. Hiện Canelo đang là nhà vô địch tuyệt đối của hạng siêu trung.

https://sport5.vn/dung-yen-de-canelo-alvarez-dam-vao-bung-blogger-nhan-ve-cai-ket-dang-20220403153825663.htm